Hà Nội: Có 27 đơn vị cung cấp hoá đơn điện tử

T.Hằng

Cục Thuế Hà Nội ngày 24/6 cho biết, đến thời điểm hiện tại đã có 27 đơn vị cung cấp hoá đơn điện tử cho các doanh nghiệp trên địa bàn.

Theo đó, danh sách 27 đơn vị đủ tiêu chuẩn cung cấp hóa đơn điện tử đã được Cục Thuế Hà Nội thực hiện công khai thông tin.

Đây là những đơn vị có kinh nghiệm triển khai, có số lượng lớn (trên 100) khách hàng sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử và đã chia sẻ kết nối cơ sở dữ liệu với cơ quan thuế để các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn được biết.

Hiện Cục Thuế Hà Nội đang tiếp tục xem xét các đơn vị đủ tiêu chuẩn cung cấp hóa đơn điện tử để phối hợp triển khai.

Để đảm bảo các yêu cầu quản lý hóa đơn cũng như quản lý thuế, Cục Thuế Hà Nội tiếp tục kiểm soát chất lượng dịch vụ, chất lượng kết nối cơ sở dữ liệu của các tổ chức cung cấp, đồng thời bổ sung các đơn vị đáp ứng và loại trừ các đơn vị không đáp ứng tiêu chí.

Tính đến 20/5/2020, đã có 93.005 doanh nghiệp, tổ chức áp dụng hóa đơn điện tử, đạt tỷ lệ 70%. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ngân hàng - đích ngắm của tội phạm mạng

Ngân hàng - đích ngắm của tội phạm mạng

Trong năm 2021 và đầu năm 2022 đã ghi nhận hơn 1.000 trường hợp liên quan đến các vụ việc mạo danh các tổ chức tài chính ngân hàng để lừa đảo khách hàng.
Người cho FLC vay 621 tỷ đồng là ai?

Người cho FLC vay 621 tỷ đồng là ai?

Ngoài các khoản vay ngân hàng và trái phiếu phát hành như thường lệ, báo cáo tài chính quý 2/2022 của FLC còn tiết lộ khoản vay ngắn hạn đối với ông Lê Thái Sâm - ...
Zalo bắt đầu thu phí từ hôm nay

Zalo bắt đầu thu phí từ hôm nay

Bắt đầu từ hôm nay ngày 1/8, Zalo chính thức thu phí của người dùng, đồng thời cắt giảm một số tính năng trên bản miễn phí.
Luật hóa chính quyền đô thị

Luật hóa chính quyền đô thị

Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 16 của Bộ Chính trị và 5 năm thí điểm Nghị quyết 54 của Quốc hội về cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP HCM, nhiều hiến kế ...

Xem nhiều nhất