Hà Nội: Công an xác minh người đàn ông bôi mặt đen đi xin tiền

Hoàng Anh

Nhiều ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh và thông tin về một người đàn ông bôi mặt đen, mặc quần áo, đội mũ màu đen thường xuất hiện ở những nơi đông người trên địa bàn quận Hà Đông, TP Hà Nội. Khi xuất hiện, trên tay người này cầm theo một chiếc đĩa, kèm theo đó là chiếc xúc xích rồi mời người khác với mục đích xin tiền.

Theo thông tin từ Công an phường Phúc La, sau khi nhận được tin báo từ người dân, Công an phường Phúc La đã cử cán bộ để đi tìm người đàn ông bôi mặt đen trên nhưng không gặp. Tính đến thời điểm hiện tại, Công an phường chưa nhận được trình báo nào của người dân về những hành vi vi phạm pháp luật của người đàn ông trên. Về thông tin người này bắt cóc trẻ em hay tâm thần, cơ quan công an không khẳng định điều gì.

Liên quan đến sự việc trên, ngày 5/12, đại tá Vương Tiến Dũng - Trưởng Công an quận Hà Đông cho biết, mấy ngày gần đây, cơ quan công an có nhận được tin người dân thông báo về một đối tượng mặc đồ đen xuất hiện trên địa bàn phường Phúc La. Công an địa phương đã xác minh, xác định tin báo trên là đúng. Theo đó, người đàn ông mặc đồ đen có vào nhà dân nhưng chỉ xin tiền, không trộm cắp, không đánh ai nên cơ quan công an không thể bắt người này được.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất