Hà Nội đã có kế hoạch tiêm vaccine cho trẻ em

M.Loan-H.Vũ

Vấn đề tiêm vaccine cho trẻ em, Giám đốc Sở Y tế TP Hà Nội cho biết thành phố đã có kế hoạch tiêm

Ngày 21/10, liên quan đến thời điểm TP Hà Nội công bố cấp độ dịch Covid-19 trên phạm vi toàn thành phố, bà Trần Thị Nhị Hà, Giám đốc Sở Y tế TP Hà Nội cho biết: Về việc thời gian tới Hà Nội có xem xét, nới lỏng tiếp các hoạt động không còn phụ thuộc vào đánh giá cấp độ dịch.

“Sau khi thống nhất với Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có văn bản yêu cầu, đối với các địa bàn được xác định dịch ở cấp độ 1 và cấp độ 2 (nguy cơ thấp và trung bình) tổ chức dạy học trực tiếp. TP Hà Nội sẽ sớm có phương án. Hiện Sở đang xây dựng phương án rất cụ thể để đảm bảo việc đưa học sinh tới trường. Tuy nhiên, việc tổ chức thực hiện phải làm sao để an toàn nhất cho học sinh khi trở lại trường học" - bà Hà cho hay.

Vấn đề tiêm vaccine cho trẻ em, bà Hà cho biết thành phố đã có kế hoạch tiêm. Tuy nhiên, phải căn cứ vào chỉ đạo của Bộ Y tế về lứa tuổi, số lượng vaccine nhận được để có thể tổ chức triển khai.  

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Ngưng thử nghiệm giai đoạn 3 vaccine Covivac

Ngưng thử nghiệm giai đoạn 3 vaccine Covivac

Vaccine do Viện Vaccine và sinh phẩm y tế Nha Trang nghiên cứu phát triển, được coi là một trong số “niềm hi vọng vaccine Covid-19 Việt”, đã tạm ngưng thử nghiệm giai đoạn 3.

Xem nhiều nhất