Hà Nội: Đi 'thu họ', bị chém tử vong

Theo Dantri

Mâu thuẫn, xô xát vì con nợ không chịu “đóng họ”, nam thanh niên đã bị chém tử vong.

Ngày 25/10, Công an quận Long Biên đang phối hợp với các đơn vị chức năng Công an TP Hà Nội điều tra vụ án mạng xảy ra trên phố Ngọc Thụy (quận Long Biên) tối 24/10.

Theo thông tin ban đầu, vụ án xảy ra khoảng 22h ngày 24/10, tại đầu ngõ 293 Ngọc Thụy, Long Biên. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn T. (SN 1988, trú tại Thanh Thủy, Phú Thọ).

Tối 24/10, nhóm anh T. tìm đến quán nước của chị Nguyễn Thị M. (SN 1976) ở đầu ngõ 293 Ngọc Thuỵ để thu tiền “họ”. Khi chị M. không đóng, giữa hai bên đã xảy ra xô xát.

Thấy chị M. bị đánh, hai cháu của M. là Nguyễn T. H. (SN 1989) và Nguyễn T. N. (SN 1988) đã ra ngăn cản nhưng bị nhóm anh T. đánh lại.

Lúc này, Nguyễn A. D., chồng của Nguyễn T. H., chạy ra, thấy vợ bị đánh nên đã nhặt một chiếc rìu ở đống gỗ gần đó, xông đến chém liên tiếp vào người anh T., khiến anh này tử vong tại chỗ.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mất tiền vì cả tin

Mất tiền vì cả tin

Giả danh nhà cung cấp để lừa lấy thông tin đánh cắp tiền tài khoản, giả danh ngân hàng nói chuyển tiền để nhận tiền, giả danh các cơ quan chức năng hứa hẹn  gỉải ...
Hà Nội: Phát hiện kho thiết bị cờ bạc bịp

Hà Nội: Phát hiện kho thiết bị cờ bạc bịp

Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công tác nắm địa bàn, lực lượng chức năng phát hiện trong ngôi nhà trên đường Mỹ Đình phường Mỹ Đình 1 (Nam Từ Liêm, Hà Nội) có một ...

Xem nhiều nhất