Hà Nội FC lại mất tiền đạo sau khi Hùng Dũng gẫy chân

Đ.X.

Tiền đạo Bruno là cái tên mới nhất vừa gia nhập danh sách thương binh của đội bóng Thủ đô. Theo thông báo của Hà Nội FC, chân sút người Brazil bị chấn thương phù dập bong điểm bám dây chằng, rách sụn chêm.

Hà Nội FC lại mất tiền đạo sau khi Hùng Dũng gẫy chân - Ảnh 1

Anh cần ít nhất tối thiểu 6 tuần mới có thể tập luyện trở lại cùng các đồng đội. Trước đó, Bruno gặp chấn thương trong trận đấu với TPHCM. Anh được HLV Chu Đình Nghiêm rút ra nghỉ ngay ở phút 10 để nhường chỗ cho Thành Chung. Việc mất thêm Bruno trong giai đoạn sắp tới có thể xem là tổn thất nặng nề của Hà Nội FC.

Chân sút người Brazil đang là trung phong số 1 của đội bóng Thủ đô ở mùa giải năm nay. Sau khi chuyển đến từ Viettel, Bruno gặp khó khăn trong việc thích nghi với môi trường mới. Anh đang dần hòa nhập, có được bàn thắng đầu tiên ở V.League cho Hà Nội FC vừa qua. Tính đến lúc này, Hà Nội FC đang có hàng loạt trụ cột dính chấn thương nghỉ dài hạn. Văn Hậu, Đình Trọng chưa thể trở lại, Hùng Dũng gẫy chân vừa lên bàn phẫu thuật và mới nhất, Bruno sẽ phải xa sân cỏ ít nhất 6 tuần. Trong giai đoạn sắp tới, HLV Chu Đình Nghiêm buộc phải tính toán trong việc sử dụng nhân sự để lấp vào chỗ trống những trụ cột chấn thương để lại.   

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

HLV đội U23 Thái Lan từ chức

HLV đội U23 Thái Lan từ chức

Việc HLV Worrawoot Srimaka từ chức có lẽ một phần xuất phát từ chỗ ông thấy mình không được tôn trọng đúng mức.
AFC Cup 2022: Viettel quyết tâm chiến thắng

AFC Cup 2022: Viettel quyết tâm chiến thắng

Chỉ cần 1 trận hòa là có được ngôi đầu cùng chiếc vé đi tiếp nhưng chiến thắng mới là điều mà Viettel “đau đáu” khi bước vào trận đấu này.

Xem nhiều nhất