Hà Nội: Gia hạn điều tra vụ học sinh trường Gateway tử vong trên ô tô

Theo TTXVN

Viện Kiểm sát nhân dân quận Cầu Giấy đã phê chuẩn quyết định gia hạn thời gian điều tra vụ án học sinh lớp 1 trường Tiểu học Gateway tử vong.

Chiều 19/11, trao đổi với phóng viên, đại diện Viện kiểm sát nhân dân quận Cầu Giấy cho biết: Cơ quan này đã phê chuẩn quyết định gia hạn thời gian điều tra vụ án bé L.H.L. (học sinh trường Gateway) tử vong vì bị bỏ quên trên ôtô.

Vị đại diện này cho hay việc gia hạn là do phải chờ thêm một số kết quả giám định để hoàn thiện hồ sơ. Việc gia hạn này không ảnh hưởng tới kết quả điều tra trước đó.

Trước đó, như đã thông tin, khoảng 6h ngày 6/8, ông Doãn Quý Phiến điều khiển ôtô đưa đón học sinh từ điểm gửi xe ở Học viện Báo chí và Tuyên truyền đến đón bà Nguyễn Bích Quy, là nhân viên đưa đón học sinh của trường Tiểu học Gateway.

Sau đó, hai người này đi đón 13 học sinh, trong đó có cháu L. (bé trai tử vong). Khi đưa học sinh đến trường, tài xế và cô phụ trách không kiểm tra xe, nên không biết còn bé trai trên xe.

Đến 15h30 cùng ngày, ông Phiến đến điểm gửi xe điều khiển xe đến trường Tiểu học Gateway đón học sinh. Khi bà Quy đưa các học sinh ra cổng để lên xe thì không thấy cháu L..

Khi mở cửa xe ôtô, phát hiện cháu bé nằm ngửa dưới sàn sau ghế lái nên hô hoán mọi người bế cháu vào phòng y tế. Sau đó, cháu L. được đưa đến Bệnh viện E và các bác sỹ xác định cháu L. đã tử vong trước đó.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất