Hà Nội kiểm tra, báo cáo chất lượng lát vỉa hè trong tháng 12

  A.Anh

Văn phòng UBND TP Hà Nội vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch TP Nguyễn Đức Chung giao Thanh tra TP kiểm tra việc tổ chức triển khai thực hiện chủ trương của UBND TP về thiết kế hè đường đảm bảo văn minh đô thị tại các quận.

Ông Nguyễn Đức Chung chỉ đạo, quá trình kiểm tra sẽ tập trung vào một số dự án lát vỉa hè đã và đang triển khai thực hiện tại các quận.

Chủ tịch TP Hà Nội cũng lưu ý cơ quan thanh tra phải kiểm tra làm rõ về chất lượng công trình, kết quả nghiệm thu... Trong tháng 12 này phải có báo cáo kết quả kiểm tra lên UBND TP.

Liên quan vấn đề này, trao đổi với báo chí bên lề HĐND TP Hà Nội chiều 4/12, chánh thanh tra TP. Nguyễn An Huy cho biết, sau khi có thông báo của UBND TP, thanh tra sẽ triển khai kiểm tra vấn đề này. Với câu hỏi thanh tra TP. sẽ tiến hành thanh tra tại các tuyến phố báo chí phản ánh có đá lát bị vỡ nát, chánh thanh tra TP. nói, báo chí cứ cung cấp địa chỉ cụ thể, thanh tra TP Hà Nội sẽ lắng nghe.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Dũng cảm cứu người trong hỏa hoạn

Dũng cảm cứu người trong hỏa hoạn

Trong lúc tưởng như tuyệt vọng nhất thì Trung úy Võ Tuấn Anh và anh trai Võ Chung Anh đã leo lên mái nhà bên cạnh rồi lần từng bước áp sát cửa sổ phòng để cứu bé Đan ...

Xem nhiều nhất