Hà Nội lọt top điểm đến có vẻ đẹp cổ điển và hiện đại

Thủ đô Hà Nội của Việt Nam đứng thứ 12 trong danh sách 25 điểm đến tuyệt vời trên thế giới cho năm 2018, được chuyên trang du lịch uy tín TripAdvisor đánh giá dựa trên bình chọn của người dùng.

Hà Nội lọt top điểm đến có vẻ đẹp cổ điển và hiện đại

Du khách đến Hà Nội.

Theo TripAdvisor, Hà Nội có sự pha trộn hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại, với những con phố cổ, đền chùa, di tích đan xen giữa các tòa nhà hiện đại, hồ nước và công viên. Đứng đầu danh sách điểm đến cho năm 2018 là Paris, kinh đô ánh sáng và tình yêu của Pháp.

Đây là nơi hoàn hảo để du khách khám phá ẩm thực và văn hóa, thưởng thức cà phê, đi dạo quanh sông Seine, thăm bảo tàng Louvre, hay đơn giản chỉ là đắm chìm trong không gian lãng mạn. London (Anh) đứng vị trí số 2 nhờ nét cổ kính đậm chất văn hóa. Du khách có thể ghé thăm điện Buckingham, chợ Camden, tận hưởng nghệ thuật, thời trang, ẩm thực ở một thành phố có lịch sử lâu đời.

Dubai (UAE) ở vị trí số 17 được đánh giá là thành phố của những kỳ quan nhân tạo, nơi du khách có thể vui chơi, mua sắm và tận hưởng các dịch vụ hạng sang. Tokyo (Nhật Bản) đứng ở vị trí thứ 18, với sự quyến rũ của ẩm thực những khu mua sắm, các đền đài cổ kính... 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Viên ngọc giữa đại ngàn Tây Bắc

Viên ngọc giữa đại ngàn Tây Bắc

Được ví như “Hạ Long trên núi”, hồ Thác Bà đang là điểm đến sơn thủy lãng mạn và giàu trải nghiệm hấp dẫn bậc nhất ở Tây Bắc, mang tầm vóc của một Khu du lịch quốc ...

Xem nhiều nhất