Hà Nội ngày cuối tuần: Nắng nhẹ, phù hợp với hoạt động ngoài trời

Khu vực Hà Nội sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3.

Hà Nội ngày cuối tuần: Nắng nhẹ, phù hợp với hoạt động ngoài trời - Ảnh 1

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay (21/11) khu vực Hà Nội nhiệt độ thấp nhất 22-24 độ; Nhiệt độ cao nhất 28-30 độ. Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đêm trời lạnh.

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ, có nơi dưới 18 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-32, có nơi trên 32 độ. Có mây, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng, đêm có mưa nhỏ vài nơi. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ, có nơi trên 23 độ, riêng vùng núi có nơi dưới 20 độ. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ, có nơi trên 30 độ. Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trởi nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đêm trời lạnh.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ, có nơi trên 30 độ. Phía Bắc nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trởi nắng; phía Nam có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi. Gió nhẹ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ. Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3.

Tây Nguyên: Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ, có nơi trên 31 độ. Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam Bộ: Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ. Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cảnh báo chỉ số cực đại tia cực tím và tiềm năng: Nguy cơ gây hại và cách phòng tránh.

Hà Nội ngày cuối tuần: Nắng nhẹ, phù hợp với hoạt động ngoài trời - Ảnh 2

PV

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất