Hà Nội: Thêm 5 người cùng ngõ ở Kim Quan, phường Việt Hưng dương tính

Lan Anh

Trưa ngày 21/9, Hà Nội ghi nhận 10 ca dương tính SARS-CoV-2 mới. Trong đó, có 8 tại khu cách ly, 2 tại khu phong tỏa.

Hà Nội: Thêm 5 người cùng ngõ ở Kim Quan, phường Việt Hưng dương tính
Ảnh minh hoạ.

Phân bố theo quân huyện: Long Biên (5), Phú Xuyên (3), Hoàng Mai (1), Phú Xuyên (1)

Phân bố theo chùm ca bệnh: Chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho, sốt (7); Liên quan TP Hồ Chí Minh (3).

Chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho, sốt (7)

Cháu N.M.A., 3 tuổi, ở Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân. Cháu A. sống trong khu vực ổ dịch Nguyễn Trãi được chuyển cách ly tập trung từ 1/9. Ngày 20/9 được lấy mẫu xét nghiêm, kết quả dương tính

Anh L.T.H., 30 tuổi, ở Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai. Anh H. là F1 của BN N.Q.P. đã được cách ly tập trung và xét nghiệm 2 lần âm tính. Ngày 20/9 được lấy mẫu lần 3 kết quả dương tính.

Cháu T.P.K.N., 7 tuổi, ở Việt Hưng, Long Biên. Cháu N. sống trong khu vực phong tỏa được xét nghiệm 1 lần âm tính. Ngày 20/9 xuất hiện triệu chứng được lấy mẫu xét nghiệm kết quả dương tính.

Anh T.V.N., 37 tuổi, ở Việt Hưng, Long Biên. Anh N. sống trong khu vực phong tỏa. Ngày 19/9 xuất hiện triệu chứng được lấy mẫu xét nghiệm kết quả dương tính.

Anh N.K.G., 24 tuổi, ở Việt Hưng, Long Biên. Anh G. là F1 của BN N.K.T., được cách ly tập trung từ ngày 18/9. Ngày 20/9 xuất hiện triệu chứng được lấy mẫu xét nghiệm kết quả dương tính.

Chị N.T.D., 34 tuổi, ở Việt Hưng, Long Biên. Chị D. là F1 của BN N.K.T., được cách ly tập trung từ ngày 18/9. Ngày 20/9 xuất hiện triệu chứng được lấy mẫu xét nghiệm kết quả dương tính.

Cháu N.K.Đ.K., 4 tuổi, ở Việt Hưng, Long Biên. Cháu K. là F1 của BN N.K.T., được cách ly tập trung từ ngày 18/9. Ngày 20/9 xuất hiện triệu chứng được lấy mẫu xét nghiệm kết quả dương tính.

Chùm liên quan TP Hồ Chí Minh (3)

Anh N.V.T., 34 tuổi, ở Văn Hoàng, Phú Xuyên. Anh T. là người lao động làm việc tại TP Hồ Chí Minh, ngày 04/9 về đến Hà Nội sau đó được chuyển cách ly tập trung. Ngày 20/9, được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

Cháu N.C.T., 9 tuổi, ở Văn Hoàng, Phú Xuyên. Cháu T. về từ TP Hồ Chí Minh, ngày 04/9 về đến Hà Nội sau đó được chuyển cách ly tập trung. Ngày 20/9, được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

Cháu N.Đ.T., 3 tuổi, ở Văn Hoàng, Phú Xuyên. Cháu T. về từ TP Hồ Chí Minh, ngày 04/9 về đến Hà Nội sau đó được chuyển cách ly tập trung. Ngày 20/9, được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

Cộng dồn số mắc tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 27/4/2021): 3.942 ca trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 1.598 ca, số mắc là đối tượng đã được cách ly 2.344 ca.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nguy cơ mất mạng vì tự ý dùng thảo dược

Nguy cơ mất mạng vì tự ý dùng thảo dược

Tự ý sử dụng thảo dược dù với mục đích gì khi không có sự hướng dẫn chuyên môn từ các thầy thuốc đều sẽ mang lại những hiểm nguy nhất định cho người dùng - đây là ...

Tin nóng

Không để dịch bệnh tay chân miệng bùng phát, lan rộng

Không để dịch bệnh tay chân miệng bùng phát, lan rộng

Nếu không được điều trị đúng cách, bố mẹ tự mua thuốc, tự xử lý tại nhà sẽ rất nguy hiểm đối với trẻ bị tay chân miệng. Ở một số trường hợp, bệnh có thể diễn biến nặng và gây biến chứng nguy hiểm như viêm não - màng não, viêm cơ tim, phù phổi cấp…

Xem nhiều nhất