Hà Nội: Thêm 5 người cùng ngõ ở Kim Quan, phường Việt Hưng dương tính

Lan Anh

Trưa ngày 21/9, Hà Nội ghi nhận 10 ca dương tính SARS-CoV-2 mới. Trong đó, có 8 tại khu cách ly, 2 tại khu phong tỏa.

Hà Nội: Thêm 5 người cùng ngõ ở Kim Quan, phường Việt Hưng dương tính
Ảnh minh hoạ.

Phân bố theo quân huyện: Long Biên (5), Phú Xuyên (3), Hoàng Mai (1), Phú Xuyên (1)

Phân bố theo chùm ca bệnh: Chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho, sốt (7); Liên quan TP Hồ Chí Minh (3).

Chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho, sốt (7)

Cháu N.M.A., 3 tuổi, ở Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân. Cháu A. sống trong khu vực ổ dịch Nguyễn Trãi được chuyển cách ly tập trung từ 1/9. Ngày 20/9 được lấy mẫu xét nghiêm, kết quả dương tính

Anh L.T.H., 30 tuổi, ở Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai. Anh H. là F1 của BN N.Q.P. đã được cách ly tập trung và xét nghiệm 2 lần âm tính. Ngày 20/9 được lấy mẫu lần 3 kết quả dương tính.

Cháu T.P.K.N., 7 tuổi, ở Việt Hưng, Long Biên. Cháu N. sống trong khu vực phong tỏa được xét nghiệm 1 lần âm tính. Ngày 20/9 xuất hiện triệu chứng được lấy mẫu xét nghiệm kết quả dương tính.

Anh T.V.N., 37 tuổi, ở Việt Hưng, Long Biên. Anh N. sống trong khu vực phong tỏa. Ngày 19/9 xuất hiện triệu chứng được lấy mẫu xét nghiệm kết quả dương tính.

Anh N.K.G., 24 tuổi, ở Việt Hưng, Long Biên. Anh G. là F1 của BN N.K.T., được cách ly tập trung từ ngày 18/9. Ngày 20/9 xuất hiện triệu chứng được lấy mẫu xét nghiệm kết quả dương tính.

Chị N.T.D., 34 tuổi, ở Việt Hưng, Long Biên. Chị D. là F1 của BN N.K.T., được cách ly tập trung từ ngày 18/9. Ngày 20/9 xuất hiện triệu chứng được lấy mẫu xét nghiệm kết quả dương tính.

Cháu N.K.Đ.K., 4 tuổi, ở Việt Hưng, Long Biên. Cháu K. là F1 của BN N.K.T., được cách ly tập trung từ ngày 18/9. Ngày 20/9 xuất hiện triệu chứng được lấy mẫu xét nghiệm kết quả dương tính.

Chùm liên quan TP Hồ Chí Minh (3)

Anh N.V.T., 34 tuổi, ở Văn Hoàng, Phú Xuyên. Anh T. là người lao động làm việc tại TP Hồ Chí Minh, ngày 04/9 về đến Hà Nội sau đó được chuyển cách ly tập trung. Ngày 20/9, được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

Cháu N.C.T., 9 tuổi, ở Văn Hoàng, Phú Xuyên. Cháu T. về từ TP Hồ Chí Minh, ngày 04/9 về đến Hà Nội sau đó được chuyển cách ly tập trung. Ngày 20/9, được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

Cháu N.Đ.T., 3 tuổi, ở Văn Hoàng, Phú Xuyên. Cháu T. về từ TP Hồ Chí Minh, ngày 04/9 về đến Hà Nội sau đó được chuyển cách ly tập trung. Ngày 20/9, được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

Cộng dồn số mắc tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 27/4/2021): 3.942 ca trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 1.598 ca, số mắc là đối tượng đã được cách ly 2.344 ca.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cần bỏ thói quen ăn nhiều muối

Cần bỏ thói quen ăn nhiều muối

Theo những nghiên cứu được công bố bởi Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế, ăn thừa muối là nguyên nhân quan trọng gây tăng huyết áp và các bệnh tim mạch như tai biến mạch ...

Xem nhiều nhất