Hà Nội: Tìm người đến cây xăng Sang Mạn, cạnh chợ đầu mối phía Nam

Lan Anh

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 quận Hoàng Mai thông báo tìm người đến mua xăng tại cây xăng Sang Mạn (cạnh chợ đầu mối Đền Lừ, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 quận Hoàng Mai thông báo tìm người đến mua xăng tại cây xăng Sang Mạn (cạnh chợ đầu mối Đền Lừ, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội) trong thời gian từ ngày 21/7/2021 đến nay. Người đã đến địa điểm này tự cách ly tại nhà và khai báo ra trạm y tế nơi cư trú hoặc gọi điện đến số 02436332628 (Trung tâm Y tế quận Hoàng Mai) hoặc 0969.082.115/0949396115 (CDC Hà Nội) để được tư vấn.

Theo thông tin từ Sở Y tế Hà Nội, trường hợp mắc Covid-19 ở cây xăng này là N.T.T., 33 tuổi, ở Khu chợ đầu mối phía Nam, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai. Chị T. là nhân viên tại cây xăng, gần chợ đầu mối Đền Lừ, Hoàng Mai.

Ngày 28/7 được lấy mẫu xét nghiệm do liên quan đến khu vực có BN dương tính, kết quả xét nghiệm dương tính (CDC Hà Nội thực hiện).

Chợ đầu mối phía Nam hiện đã thực hiện phong tỏa. Ảnh: Lan Anh. 
Chợ đầu mối phía Nam hiện đã thực hiện phong tỏa. Ảnh: Lan Anh. 

Trước đó, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai cũng ghi nhận 1 ca mắc Covid-19 là người bán trứng tại chợ đầu mối Đền Lừ. Hiện, chợ đầu mối Đền Lừ cũng đã thực hiện phong tỏa.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất