Hà Nội: Tìm người đến chợ đầu mối phía Nam

Lan Anh

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 quận Hoàng Mai thông báo tìm người đến mua trứng tại dãy hàng trứng (cạnh nhà điều hành ban quản lý chợ) chợ đầu mối phía Nam (Đền Lừ).

Cụ thể, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 quận Hoàng Mai thông báo tìm người đến mua trứng tại dãy hàng trứng (cạnh nhà điều hành ban quản lý chợ) chợ đầu mối phía Nam (Đền Lừ), phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội trong khung giờ từ 4h – 12h hàng ngày, từ ngày 20/7/2021 đến ngày 27/7/2021. Người đã đến địa điểm này tự cách ly tại nhà và khai báo ra trạm y tế nơi cư trú hoặc gọi điện đến số 02436332628 (Trung tâm Y tế quận Hoàng Mai) để được tư vấn.

Hà Nội: Tìm người đến chợ đầu mối phía Nam - Ảnh 1
Chợ đầu mối phía Nam hiện đã được phong tỏa. Ảnh: Lan Anh. 
Chợ đầu mối phía Nam hiện đã được phong tỏa. Ảnh: Lan Anh. 

Trước đó, như báo Đại Đoàn Kết đã đưa tin, quận Hoàng Mai phát sinh 1 ca F0, là người bán trứng tại chợ đầu mối phía Nam do Công ty Hapro quản lý.

Bệnh nhân 50 tuổi, bị sốt từ tối 26/7. Người này đi khám tại BV Thanh Nhàn vào sáng 27/7, phát hiện dương tính SARS-CoV-2. Chính quyền đã cho phong toả, dừng hoạt động chợ đầu mối, để khử khuẩn và truy vết từ 22h ngày 27/7.

Lực lượng y tế của quận và phường đã khẩn trương xét nghiệm sàng lọc những người bán hàng tại chợ, thông báo tìm những người mua hàng liên quan để kiểm tra, theo dõi.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất