Hà Nội trong top 10 địa điểm được yêu thích nhất thế giới

 Mỹ Hoa

Chuyên trang du lịch nổi tiếng TripAdvisor vừa công bố thủ đô Hà Nội được vinh danh trong top 10 điểm đến hàng đầu thế giới 2016.

Hà Nội trong top 10 địa điểm được yêu thích nhất thế giới

Để có được kết quả đánh giá này, TripAdvisor đã thu thập hàng triệu ý kiến và đánh giá của những người truy cập trang web trong suốt một năm. Barbara Messing, Giám đốc Marketing của TripAdvisor, cho biết: “Danh hiệu điểm đến hàng đầu do độc giả bình chọn hội tụ những cái tên được yêu thích nhất thế giới, dựa trên thông tin phản hồi và mức độ quan tâm từ cộng đồng người đi du lịch”. Vươn lên năm bậc để dẫn đầu danh sách năm nay là thành phố sương mù London, Anh. Tới đây, du khách có thể khám phá cung điện Buckingham cổ kính hay dạo bước qua công viên Hyde Park rợp bóng cây xanh. Tiếp đó là các điểm đến: Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ; Marrakech, Morocco; Paris, Pháp; Siêm Riệp, Campuchia; Prague, Cộng hòa Séc; Rome, Ý;  Hà Nội, Việt Nam; New York, Mỹ; Ubud, Indonesia.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nhà thiết kế Tôn Hiếu Anh: Tìm lối riêng

Nhà thiết kế Tôn Hiếu Anh: Tìm lối riêng

Là con trai của Giáo sư nổi tiếng Tôn Thất Bách, cháu nội đích tôn của Giáo sư Tôn Thất Tùng, nhưng Tôn Hiếu Anh lại theo con đường của một nhà thiết kế thời trang.
Hiện thực Ca Lê Thắng

Hiện thực Ca Lê Thắng

Tôi không có vinh hạnh được là bạn đồng niên với Ca Lê Thắng. Các ông là thế hệ đàn anh của chúng tôi ở trường mỹ thuật Yết Kiêu. Thế nhưng may mắn, chúng tôi lại là ...

Xem nhiều nhất