Hà Nội: Truy nã toàn quốc đối tượng 10x chém người thương tích

Minh Thư

Hẹn đối thủ tới để "giải quyết mâu thuẫn", Danh dùng tuýp sắt có gắn dao nhọn, chém 2 nam thanh niên trọng thương.

Lệnh truy nã đối tượng Trần Công Danh.
Lệnh truy nã đối tượng Trần Công Danh.

Mới đây, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT), Công an quận Nam Từ Liêm (TP Hà Nội) đã ra quyết định truy nã toàn quốc đối tượng nguy hiểm đối với Trần Công Danh (18 tuổi, trú tại huyện Chư Sê, Gia Lai), chỗ ở trước khi trốn là phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội.

Trước đó, vào tối ngày 22/11/2020, nhóm của Trần Công Danh đã hẹn nhóm của Toàn “bi xôi” gặp mặt để "giải quyết mâu thuẫn".

Đến khoảng 23h30 cùng ngày, nhóm của Danh đến Phùng Khoang tìm nhóm của Toàn. Khi đến cổng chợ Phùng Khoang, Danh gặp 2 nam thanh niên là bạn của Toàn nên đã đuổi đánh. Nhóm của Danh đã dùng tuýp sắt gắn dao nhọn chém gây thương tích cho 2 nam thanh niên nói trên.

Sau khi nắm bắt được thông tin, Cơ quan CSĐT, Công an quận Nam Từ Liêm đã vào cuộc xác minh, làm rõ. Ngày 7/4/2021, Công an quận Nam Từ Liêm đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Trần Công Danh về tội Cố ý gây thương tích. Tuy nhiên, đối tượng này đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Ngày 23/7/2021, Cơ quan CSĐT, Công an quận Nam Từ Liêm đã ra lệnh truy nã nguy hiểm đối với Trần Công Danh.

Công an quận Nam Từ Liêm yêu cầu đối tượng ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Trong trường hợp phát hiện đối tượng Trần Công Danh, người dân cần báo ngay cho Công an quận Nam Từ Liêm hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất, tuyệt đối không tự mình bắt giữ đối tượng, tránh gây nguy hiểm cho bản thân.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Vì đâu nên nỗi?

Vì đâu nên nỗi?

Ngày 2/12, Cơ quan điều tra, Viện KSND tối cao đã khởi tố, bắt tạm giam Phó Trưởng Công an huyện Vũ Thư Nguyễn Đức Tuấn, nguyên Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Phạm ...
Uẩn khúc từ một vụ án

Uẩn khúc từ một vụ án

Tìm người lấy nhầm đồ và “bắt đền”, sau đó 2 cô gái trẻ bỗng dưng bị đề nghị truy tố về tội “cướp tài sản”.

Tin nóng

Xem nhiều nhất