Hà Tĩnh: Đã tìm thấy thi thể nữ sinh thứ 3 bị mất tích khi tắm biển

Cẩm Kỳ

Lực lượng chức năng cùng người dân đã tìm thấy thi thể nữ sinh trong vụ 3 học sinh lớp 7 bị mất tích khi tắm biển ở Hà Tĩnh.

Ngày 27/3, lãnh đạo xã Đồng Môn (TP Hà Tĩnh) thông tin, lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể nữ sinh Nguyễn Ngọc T. (học sinh lớp 7, trú tại xã Đồng Môn) tại khu vực biển Quỳnh Viên (xã Thạch Hải, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh), vị trí phát hiện thi thể cách chỗ gặp nạn khoảng 6 km.

Nữ sinh Nguyễn Ngọc T. là 1 trong 3 học sinh lớp 7 bị mất tích trong lúc tới bãi biển thôn Thượng Hải (xã Thạch Hải) tắm chiều 25/3.

Hàng trăm người nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân xuyên đêm.
Hàng trăm người nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân xuyên đêm.

Như Báo Đại Đoàn Kết đã đưa tin, khoảng 14h ngày 25/3, nhóm 9 học sinh lớp 7 (trú tại xã Đồng Môn) rủ nhau đi đến bãi biển thôn Thượng Hải để chơi và tắm biển.

Trong quá trình tắm, nhóm học sinh bị cuốn vào vùng nước sâu khiến 3 em đuối nước và mất tích.

Danh tính các nạn nhân được xác định gồm: Trần Thị Thúy T., Nguyễn Ngọc T. và Phạm Quang T. (cùng trú tại xã Đồng Môn).

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã triển khai tìm kiếm các học sinh trên.

Lực lượng chức năng cùng người dân đã hoàn tất quá trình tìm kiếm các học sinh gặp nạn.
Lực lượng chức năng cùng người dân đã hoàn tất quá trình tìm kiếm các học sinh gặp nạn.

Sau 1 giờ nỗ lực, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể nữ sinh Trần Thị Thuý T. trên bãi biển cách vị trí gặp nạn khoảng 200m.

Quá trình tìm kiếm đến khoảng 8h sáng 26/3, lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thêm thi thể nam sinh Phạm Quang T. tại khu vực biển Quỳnh Viên cách vị trí gặp nạn 6 km.

Hiện, lực lượng chức năng cùng người dân đã hoàn tất quá trình tìm kiếm các học sinh gặp nạn và bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình an táng theo phong tục địa phương.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cẩn trọng khi khoe con trên mạng

Cẩn trọng khi khoe con trên mạng

Tràn ngập mạng xã hội những ngày cuối năm học là hình ảnh giấy khen, giấy chứng nhận thành tích, bảng điểm, bài thi… của con được các bậc phụ huynh chia sẻ.
Hải Phòng: Liên tiếp xảy ra 2 vụ cháy

Hải Phòng: Liên tiếp xảy ra 2 vụ cháy

Ngày 3/6, Công an TP Hải Phòng thông tin, trong các ngày 2 và 3/6, trên địa bàn đã xảy ra 2 vụ cháy. Rất may, cả 2 vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Xem nhiều nhất