Hà Tĩnh: Gần 2 tỷ đồng ủng hộ ‘Tết vì người nghèo - Xuân Kỷ Hợi 2019’

Hạnh Nguyên

Tối 17/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh và Đài PT-TH, Hội Chữ thập đỏ và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức chương trình "Tết vì người nghèo - Xuân Kỷ Hợi 2019".

Hà Tĩnh: Gần 2 tỷ đồng ủng hộ ‘Tết vì người nghèo - Xuân Kỷ Hợi 2019’

Chương trình nhận được sự hưởng ứng của hàng chục doanh nghiệp, nhà hảo tâm, với số tiền gần 2 tỷ đồng.

Tham dự chương trình có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu; Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Lê Đình Sơn cùng lãnh đạo cốt cán các ban, ngành, MTTQ các cấp ở Hà Tĩnh và các doanh nghiêp, doanh nhân.

Tại chương trình, với tinh thần nhân ái, "lá lành đùm lá rách", Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh Hà Văn Hùng kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và nhân dân tích cực hưởng ứng chương trình "Tết vì người nghèo - Xuân Kỷ Hợi 2019".

Sau lời kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh Hà Văn Hùng, ngay tại chương trình “Tết vì người nghèo - Xuân Kỷ Hợi 2019”, hàng chục doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã trao biểu trưng ủng hộ Quỹ vì người nghèo Hà Tĩnh với số tiền 1.965.000.000 đồng.

Hà Tĩnh: Gần 2 tỷ đồng ủng hộ ‘Tết vì người nghèo - Xuân Kỷ Hợi 2019’ - 1

Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu và Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Lê Đình Sơn trao quà cho các hộ nghèo.

Cũng tại chương trình, ban tổ chức đã trao quà 65 suất quà các gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Hà Tĩnh.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thái Nguyên sẵn sàng cho ngày bầu cử

Thái Nguyên sẵn sàng cho ngày bầu cử

Tại thời điểm này, công tác triển khai tổ chức ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp tỉnh Thái Nguyên tại các địa phương, đơn vị đã hoàn thành trước tiến độ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất