Hà Tĩnh: Một thanh niên mất tích bí ẩn

Hạnh Nguyên

Nửa đêm, một người địa phương thấy Trần Đăng Nhâm (Hà Tĩnh) đi đến khu vực đền thờ, sau đó mất tích từ ngày 16/10 đến nay.

Trưa 18/10, thông tin từ UBND xã Kỳ Phong (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cho biết, địa phương vừa phát thông báo tìm người mất tích.   

Cụ thể, khoảng 16h ngày 16/10, Trần Đăng Nhâm (29 tuổi, trú thôn Bắc Sơn, xã Kỳ Phong) đi đánh cá một mình trên chiếc ghe nhỏ màu bạc tại khu vực lòng hồ sông Rác.

Sông Rác, nơi nạn nhân đi đánh cá.
Sông Rác, nơi nạn nhân đi đánh cá.

Đến khoảng 23h55 cùng ngày, có một công dân người xã Kỳ Tây (huyện Kỳ Anh) nhìn thấy Nhâm đi ra theo hướng Tây tại khu vực đền thờ Cơn Trúc, từ đó đến nay mất liên lạc.  

Hiện chính quyền xã Kỳ Phong đang đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương các xã lân cận như Kỳ Tây, Kỳ Trung (huyện Kỳ Anh) và xã Cẩm Minh, Cẩm Lạc, Cẩm Trung (huyện Cẩm Xuyên) tổ chức lực lượng, phối hợp tìm kiếm công dân Trần Đăng Nhâm dọc bờ sông Rác và các kênh trên địa bàn.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bạo hành trẻ em: Tại sao liên tục gia tăng?

Bạo hành trẻ em: Tại sao liên tục gia tăng?

Nhiều vụ bạo hành trẻ em đau lòng liên tiếp xảy ra. Nhiều vụ, người gây hại cho trẻ đều là người trong gia đình, người thân quen của trẻ, gây bức xúc dư luận xã hội.

Xem nhiều nhất