Hà Tĩnh: Thêm 12 ca Covid-19 đều về từ vùng dịch phía Nam

HẠNH NGUYÊN

Kết quả xét nghiệm của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh sáng 4/8, Hà Tĩnh ghi nhận thêm 12 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2.

Tất cả đều về từ TP HCM và tỉnh Bình Dương. Số bệnh nhân mới này có địa chỉ tại các huyện Hương Sơn, Thạch Hà, Đức Thọ, Can Lộc, Lộc Hà, Hương Khê, Cẩm Xuyên. Ngay khi về đến Hà Tĩnh, tất cả đã được lực lượng chức năng đưa đi cách ly tập trung tại địa phương và lấy mẫu xét nghiệm. Quá trình điều tra khai thác dịch tễ, ngành y tế đã lập danh sách các đối tượng là F1, F2 của 12 ca bệnh, đồng thời đưa bệnh nhân đi cách ly điều trị.

Như vậy, tính từ ngày 4/6 đến nay, Hà Tĩnh ghi nhận 182 ca mắc Covid-19. Đáng nói, tính từ ngày 10/7 đến nay, Hà Tĩnh đã có 57 người mắc Covid-19 khi từ TP HCM, Bình Dương, Đà Nẵng trở về, trong số đó có 35 người về trên tàu SE14 và có 22 người tự về bằng ô tô, xe máy.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thu hồi Kem Diệp Bảo dùng bôi da trẻ em

Thu hồi Kem Diệp Bảo dùng bôi da trẻ em

Trên các phương tiện truyền thông có đăng tải các thông tin về việc Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) thông báo thu hồi sản phẩm Kem Diệp Bảo dùng ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất