Hai cha con tử vong dưới giếng nước gia đình

Điền Bắc

Sau lời vĩnh biệt viết để lại trên Facebook, người dân bất ngờ phát hiện 2 cha con tử vong dưới giếng nước của gia đình. Sự việc đau lòng trên vừa xảy ra tại huyện Qùy Hợp (Nghệ An).

Hai cha con tử vong dưới giếng nước gia đình
Xác minh nguyên nhân 2 cha con tử vong dưới giếng nước sinh hoạt của gia đình (Ảnh minh họa).

Chiều ngày 17/8, một lãnh đạo xã Châu Thái, huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) xác nhận thông tin nói trên, đồng thời cho biết cơ quan Công an đang khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 9h sáng ngày 17/8, anh Vi Văn S. (24 tuổi) viết lên trang Facebook cá nhân với nội dung “Xin lỗi và vĩnh biệt mọi người”.

Đến trưa cùng ngày, mẹ ruột của anh S. về nhà không thấy 2 cha con anh S. đâu, liền đi tìm. Khi quay về nhà tìm kiếm thì phát hiện dưới giếng nước gia đình thi thể anh S. và người con 2 tuổi.

Được biết, giếng nước sinh hoạt nói trên là của gia đình anh S., tuy nhiên không sâu, nếu biết bơi dù nhảy xuống sẽ không chết.

Được biết, vợ chồng anh S. mới kết hôn được vài năm, mới có với nhau một cậu con trai 2 tuổi. Vài tháng trước, vợ anh S. ra Bắc Ninh làm thuê, còn chồng ở nhà làm công nhân mỏ đá và chăm con.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Thú chơi cành quả

Thú chơi cành quả

Mấy năm trở lại đây, có một thú chơi được gọi là khúc biến tấu đột phá của những người yêu hoa và gốm. Đó là thú chơi cành quả tươi.

Tin nóng

Xem nhiều nhất