Hải Dương: Gần 1 tháng, xử phạt hơn 180 trường hợp vi phạm nồng độ cồn

Tâm Lê

Trong vòng gần 1 tháng, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hải Dương đã lập biên bản xử phạt 187 trường hợp vi phạm nồng độ cồn với tổng số tiền hơn 930 triệu đồng.

Lực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh Hải Dương tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm nồng độ cồn.
Lực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh Hải Dương tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm nồng độ cồn.

Thông tin từ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hải Dương cho biết, thực hiện đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp Tết dương lịch, Tết Nhâm Dần và các lễ hội đầu xuân năm 2022, từ ngày 15/12/2021 đến 11/1/2022, lực lượng Cảnh sát giao thông trên địa bàn đã lập biên bản xử phạt 187 trường hợp vi phạm nồng độ cồn với tổng số tiền hơn 930 triệu đồng.

Trong đó có 83 trường hợp đi xe mô tô bị phạt kịch khung do có nồng độ cồn vượt quá 0,4 mg/l khí thở. Tất cả các trường hợp vi phạm này đều bị tạm giữ phương tiện có thời hạn.

Ngoài ra, lực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh Hải Dương cũng đã xử phạt 1.358 trường hợp vi phạm pháp luật về an toàn giao thông, tước 465 giấy phép lái xe, tạm giữ 172 phương tiện.

Tổng số tiền xử phạt hơn 3 tỷ đồng với các lỗi vi phạm chủ yếu như chạy quá tốc độ, vi phạm nồng độ cồn, dừng đỗ xe sai quy định, không đội mũ bảo hiểm…

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

'Chui' vào mạng viễn thông, bị bắt

'Chui' vào mạng viễn thông, bị bắt

Một số đối tượng gắn bộ thu phát sóng di động giả (BTS) trên xe ô tô để phát các tin nhắn rác đến điện thoại di động của người dân với nội dung phản cảm đã bị bắt ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất