Hải Dương: Học sinh lớp 12 ở 8 địa phương trở lại trường học từ ngày 8/3

Ngọc Anh

Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương vừa có quyết định học sinh khối 12 tại 8 địa phương trên địa bàn tỉnh sẽ đi học trở lại vào ngày 8/3.

Theo công văn của Sở GD&ĐT, chỉ những học sinh khối 12 các trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên của 8 địa phương thực hiện theo Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ (gồm các huyện: Bình Giang, Gia Lộc, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miện, Tứ Kỳ và TP Chí Linh) được đến trường từ ngày 8/3.

Học sinh khối 12 các huyện: Cẩm Giàng, Kim Thành, thị xã Kinh Môn và TP Hải Dương vẫn học trực tuyến tại nhà cho đến khi có thông báo mới.

Hải Dương: Học sinh lớp 12 ở 8 địa phương trở lại trường học từ ngày 8/3  - Ảnh 1

Sở yêu cầu các trường, trung tâm trước khi cho học sinh đến lớp cần thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch theo quy định.

Trẻ mầm non, học sinh tiểu học, THCS, học sinh các khối 10, 11 tiếp tục tạm dừng đến trường cho đến khi dịch bệnh được kiểm soát hoàn toàn, trước mắt là đến hết ngày 17/3 và tổ chức dạy học trực tuyến.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tiếp tục dạy văn hóa trong trường nghề

Tiếp tục dạy văn hóa trong trường nghề

Theo chỉ đạo mới nhất của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN) đã và đang tổ chức giảng dạy chương trình giáo dục thường xuyên (GDTX) cấp ...

Xem nhiều nhất