Hãi hùng với hố tử thần dài 100 m

Ngọc Mai (Nguồn: Daily Mail)

Một trường học ở Ireland mới đây đã phải sơ tán khẩn cấp sau khi hố tử thần dài 100 m, ngang với chiều dài một sân bóng đá, bất ngờ xuất hiện chỉ sau một đêm.

Theo Daily Star, chính quyền địa phương đã buộc phải yêu cầu người dân sơ tán để “đảm bảo an toàn”. Đại diện trường Drumgossatt cho biết, nhà trường đã phải “đóng cửa ngay lập tức”.

Còn phụ huynh cho biết, họ đã phải “lao vội tới đón con, không khác gì bị gặp một trận động đất”. Cho dù chính quyền địa phương hiện đã phong tỏa khu vực, không cho bất kỳ ai đến gần, nhưng nói như Ủy viên hội đồng địa phương, Colm Carthy, thì “hố tử thần xuất hiện trong đêm, nhưng không ai biết nó có còn tiếp tục “đẻ” thêm nữa không”.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chuyện ít biết cô gái 'chở cha về nhà'

Chuyện ít biết cô gái 'chở cha về nhà'

Nổi tiếng từ câu chuyện đạp xe 1.200 km để đưa cha bị thương về quê, cuộc đời Jyoti Kamuri (15 tuổi, một thiếu nữ Ấn Độ) đã có bước ngoặt bất ngờ.
Ngâm mình trong đá lạnh suốt 2,5 giờ

Ngâm mình trong đá lạnh suốt 2,5 giờ

Chỉ mặc trên mình bộ đồ bơi, Josef Koeberl (43 tuổi, người Áo) đã ngâm mình trong 1.800kg đá lạnh, trong suốt 2,5 giờ trước sự chứng kiến của nhiều người ở quảng ...
Game thủ 12 ngón tay

Game thủ 12 ngón tay

Faizan đã dùng đôi tay khác biệt của mình để chiến thắng  game “Clash Squat” - trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới vào năm 2019.
Con cá Hồng 'siêu tưởng'

Con cá Hồng 'siêu tưởng'

Ed Falconer, một ngư dân nước Úc đang câu cá ở ngoài khơi phía đông nam bang Queensland, thì con cá khổng lồ bất ngờ cắn câu.

Tin nóng

Xem nhiều nhất