Hai nhóm thanh niên đánh nhau trong quán nhậu, 3 người thương vong

Sơn Bình

Đến trưa nay 20/9, Công an Quận 12 đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM khám nghiệm hiện trường, truy xét nhóm thanh niên gây ra vụ giết người và cố ý gây thương tích tại quán hải sản.

Theo thông tin ban đầu, hơn 0h sáng cùng ngày, anh Hồ Chí P., 19 tuổi, quê An Giang cùng 2 người nữ ngồi nhậu tại quán hải sản ở góc đường số 18 - đường M1, phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân. Lúc này trong quán còn có một nhóm khoảng 8 người đang ngồi nhậu.

Một lúc sau, 2 bên xảy ra mâu thuẫn, anh P. bị nhóm thanh niên ở bàn bên kia cầm hung khí và vỏ chai bia qua tấn công. Mặc dù bị thương nhưng anh P. vẫn lấy xe máy bỏ chạy vào một bãi xe nằm trên đường Tân Thới Nhất 08, phường Tân Thới Nhất, Quận 12 để lẩn trốn.

Thấy có người chạy vào, ba thanh niên trong bãi xe đi ra xem chuyện gì thì cũng là lúc nhóm đối tượng chạy tới. Lầm tưởng 3 anh này là đồng bọn của anh P. nên nhóm kia lao vào chém, hậu quả làm hai người bị thương, còn một người nhanh chân nhảy xuống kênh tẩu thoát.

Sau đó, anh P. được người nhà tới đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng, hiện một thanh niên đang cấp cứu ở Bệnh viện Chợ Rẫy, còn một người phải khâu 18 mũi.

Công an Quận 12 đã vào cuộc khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera để truy xét các đối tượng để xử lý theo pháp luật.

 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bảo vệ pháp luật không dễ

Bảo vệ pháp luật không dễ

Nhiều người nói thẳng rằng, không ít chủ tọa phiên tòa không dám xử thua cho các lãnh đạo địa phương để còn giữ quan hệ.

Xem nhiều nhất