Hải Phòng: 230 ca F1 đều cho kết quả âm tính lần 1 với virus Sars-CoV-2

Phúc Quyền

Tính đến 14h ngày 23/2, các mẫu xét nghiệm tại thôn Lôi Động, xã Hoa Động và các ca nghi nhiễm Covid-19 ở Hải Phòng đều cho kết quả âm tính lần 1.

Thông tin từ TP Hải Phòng cho biết, tính đến 14h chiều ngày 23/2, toàn bộ các mẫu xét nghiệm liên quan đến 3 ca nhiễm Covid-19 trên địa bàn đều cho kết quả âm tính với virus Sars-CoV-2.

Theo đó, tất cả các ca F1, bao gồm trên 230 ca F1 đều cho kết quả âm tính với Sars-CoV-2. Tổng số xét nghiệm sàng lọc là 1706/1737 mẫu âm tính, 31 mẫu hiện đang chờ kết quả xét nghiệm.

Hải Phòng kích hoạt các biện pháp mạnh phòng chống dịch Covid-19.
Hải Phòng kích hoạt các biện pháp mạnh phòng chống dịch Covid-19.

Tính đến thời điểm này, Hải Phòng đã kích hoạt các biện pháp mạnh để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đó, đẩy nhanh việc xét nghiệm đối với các trường hợp liên quan đến 3 ca nhiễm Covid-19 trên địa bàn, tập trung sàng lọc đối tượng, đưa những người liên quan đi cách ly tập trung và thực hiện các biện pháp phun khử khuẩn trên diện rộng tại các điểm liên quan đến ca nhiễm Covid-19 cũng như trên địa bàn thành phố.

Bên cạnh đó, các chốt kiểm soát dịch cũng được tăng cường kiểm soát một cách chặt chẽ, đảm bảo an toàn nhất cho nhân dân, đồng thời nhanh chóng phát hiện những trường hợp không khai báo y tế hoặc khai báo không chính xác xử lý theo quy định.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Không chủ quan khi trẻ mắc tay chân miệng

Không chủ quan khi trẻ mắc tay chân miệng

Bên cạnh Covid-19, sốt xuất huyết, cúm mùa, dịch tay chân miệng (TCM) cũng có diễn biến phức tạp, phụ huynh cũng không thể coi thường, chủ quan với căn bệnh đang lưu ...

Xem nhiều nhất