Hải Phòng: Bắt giữ 18 đối tượng ném chai thủy tinh vào người đi đường

Nam Khánh

Ngày 15/5, Công an quận Hồng Bàng (TP Hải Phòng) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ nhóm 18 đối tượng có hành vi dùng chai lọ thủy tinh ném vào người đi đường.     

Trước đó, ngày 13/5, Công an quận Hồng Bàng nhận được tin báo, vào hồi 22h45 ngày 12/5, tại khu vực dốc cầu Quay (phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng), anh N.D.Q. (17 tuổi, trú tại phường An Biên, quận Lê Chân) bị một nhóm khoảng 20 thanh thiếu niên đi xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang, che biển kiểm soát dùng chai thủy tinh ném vào người.

Sau đó, nhóm đối tượng điều khiển xe máy di chuyển về hướng cầu Bính sang địa bàn huyện Thủy Nguyên trốn thoát.

Hậu quả, anh Q. bị nhiều vết thương vùng đầu, vai, phải cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

Sau khi xảy ra vụ việc, người thân anh Q.  đã đăng tải, chia sẻ vụ việc trên các trang mạng xã hội. gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân.

Nhóm đối tượng tại Công an quận Hồng Bàng. (Ảnh cơ quan công an cung cấp).
Nhóm đối tượng tại Công an quận Hồng Bàng. (Ảnh cơ quan công an cung cấp).

Trong các ngày 14,15/5, Công an quận Hồng Bàng đã xác minh làm rõ nhóm 19 đối tượng có hộ khẩu thường trú tại các quận Kiến An, huyện Thủy Nguyên có liên quan đế vụ việc.

Bước đầu, Công an quận Hồng Bàng đã tạm giữ được 18 đối tượng để xác minh làm rõ vụ việc.

Công an quận Hồng Bàng cũng thu giữ được một túi nilon có chứa 16 vỏ chai thủy tinh; 1 két nhựa chứa 22 vỏ chai thủy tinh; 1 két nhựa không có vỏ chai được nhóm đối tượng này cất dấu tại khu vực Nhà Văn hóa Thôn 1 xã Thủy Sơn (huyện Thủy Nguyên), là hung khi được nhóm đối tượng dùng để ném vào người đi đường.

Đồng thời, Công an quận Hồng Bàng cũng thu giữ 7 chiếc xe máy đã bị tháo biển kiểm soát của nhóm đối tượng nêu trên.

Ban đầu, tại cơ quan Công an, nhóm đối tượng đã thừa nhận hành vi dùng chai, lọ thủy tinh ném vào người lưu thông trên đường khu vực cầu Hoàng Văn Thụ, khu vực cầu Quay (quận Hồng Bàng).

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất