Hải Phòng: Bệnh viện Phụ sản tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân liên quan đến ca nghi nhiễm Covid-19

PHÚC QUYỀN

Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân do liên quan ca nghi mắc Covid-19 từ ổ dịch Hải Dương đưa vợ đi đẻ tại bệnh viện.

Chiều tối ngày 1/2, sở Y tế TP Hải Phòng cho biết, tại bệnh viện Phụ sản Hải Phòng có trường hợp sản phụ đi đẻ từ ngày 23 đến 27/1, cùng đi có chồng là N.D.T. làm tại Công ty Pojun đã được xét nghiệm tại Hải Dương là dương tính (BN số 1833).

BN 1833 có khai đã đi chăm vợ đẻ từ ngày 23 đến 27/1 tại Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng, đã đi qua các khu vực phòng khám, phòng đẻ, phòng mổ và nằm ở phòng 607 tòa nhà 6 tầng - Trung tâm Sơ sinh. Bệnh nhân có đi ăn uống và có mua thuốc ở hiệu thuốc cạnh Bệnh viện.

Hải Phòng tiến hành lập danh sách tất cả các trường hợp F1, F2 liên quan đến vợ chồng sản phụ
Hải Phòng tiến hành lập danh sách tất cả các trường hợp F1, F2 liên quan đến vợ chồng sản phụ.

Sở Y tế chỉ đạo Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng lập danh sách tất cả những trường hợp F1, F2 liên quan đến vợ chồng sản phụ, đưa đi cách ly tập trung và xét nghiệm vi rút SARS-CoV-2.

Hiện, toàn bộ khu vực Bệnh viện Phụ sản Hải Phòngdừng tiếp đón bệnh nhân, tiến hành tổng tẩy uế và thực hiện khoanh vùng khẩn trương để ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh nếu có.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nỗi lo thực phẩm 'bẩn' dịp Tết

Nỗi lo thực phẩm 'bẩn' dịp Tết

Thời gian gần đây, lực lượng chức năng liên tục thu giữ những lô hàng thực phẩm không rõ nguồn gốc. Đáng lo ngại trong số này có một số lượng lớn thực phẩm đã bị ...

Xem nhiều nhất