Hải Phòng: Công an thông tin vụ phát hiện người tử vong trong đám cháy

Hải Dương

Ngày 19/1, Công an TP Hải Phòng có thông tin ban đầu vụ cháy, phát hiện người tử vong mới xảy ra tại phường Quán Trữ (quận Kiến An).

Theo thông tin từ Công an TP Hải Phòng, vào hồi 18h59 ngày 17/1, lực lượng 114 Công an TP Hải Phòng nhận được tin báo của người dân về việc xảy ra cháy tại khu vực phòng trọ của bà N.T.Y (66 tuổi, người địa phương) tại số 81 Hoa Khê, phường Quán Trữ, quận Kiến An, TP Hải Phòng.

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.

Công an TP Hải Phòng đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát PCCC phối hợp cùng Công an quận Kiến An nhanh chóng, khẩn trương đến hiện trường triển khai các biện pháp chữa cháy và cứu nạn. Khi lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường đám cháy đã bùng phát toàn bộ căn nhà.

Đến khoảng 21h cùng ngày, đám cháy đã cơ bản được dập tắt, các đơn vị của Công an thành phố phát hiện một thi thể bị cháy bên trong phòng trọ. Qua kiểm tra các thông tin và tài liệu thu thập được, xác định nạn nhân là chị T.T.H.A (45 tuổi, đăng ký thường trú tại Khu Tân Cương, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang) là người đang thuê trọ tại địa chỉ nêu trên.

Hiện, Giám đốc Công an TP Hải Phòng đang chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ điều tra, xác minh giải quyết vụ việc theo quy định.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất