Hải Phòng: CSGT kịp thời giải cứu mẹ trẻ ôm con nhỏ định nhảy cầu tự tử

Nam Khánh

Ngày 25/5, Đội CSGT số 1 (Phòng CSGT đường bộ - đường sắt), Công an TP Hải Phòng thông tin, các cán bộ chiến sĩ của đơn vị vừa kịp thời cứu được bà mẹ trẻ bế con nhỏ có ý định tự tử.

Các cán bộ chiến sĩ CSGT kịp thời giải cứu người mẹ trẻ ôm con nhỏ định nhảy cầu tự tử.
Các cán bộ chiến sĩ CSGT kịp thời giải cứu người mẹ trẻ ôm con nhỏ định nhảy cầu tự tử.

Theo các cán bộ, chiến sĩ trực tiếp tham gia giải cứu người mẹ trẻ cho biết, vào khoảng 8h30 ngày 22/5, Đội CSGT số 1 nhận được tin báo của người dân, trên cầu An Đồng chảy qua sông Lạch Tray, cây cầu trên QL 5 mới, nối huyện An Dương với quận Lê Chân có người mẹ bế theo con nhỏ có ý định nhảy cầu An Đồng tự tử.

Các cán bộ, chiến sĩ Đội CSGT số 1 đã kịp thời có mặt, cùng người dân động viên, khuyên nhủ, khống chế, đưa được 2 mẹ con về trụ sở, trước khi bàn giao cho chính quyền địa phương.

Được biết, người mẹ trẻ là Vũ Thị H. (25 tuổi, trú tại thôn 4. Xã Minh Tân, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng), hiện ở tại thôn Trang Quan, xã An Đồng, huyện An Dương (TP Hải Phòng).

Thời điểm người mẹ trẻ có ý định quyên sinh đang bế con trai chưa đầy 1 tuổi.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cảnh báo xu thế thời tiết 10 ngày tới

Cảnh báo xu thế thời tiết 10 ngày tới

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia vừa đưa bản tin Dự báo, cảnh báo xu thế thời tiết trên đất liền thời hạn đến 10 ngày (từ đêm 28/11 đến ngày 8/12).

Tin nóng

Xem nhiều nhất