Hải Phòng: Dỡ bỏ phong tỏa bệnh viện phụ sản, trẻ em từ ngày 9/2

Phúc Quyền

TP Hải Phòng sẽ dỡ bỏ phong tỏa đối với Bệnh viện trẻ em và Bệnh viện Phụ sản từ ngày 9/2/2021 (tức 28 tháng Chạp).

Đó là thông tin quan trọng trong buổi họp trực tuyến giữ Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng đối với các ban, sở, ngành, địa phương, đơn vị về công tác phòng chống dịch vừa diễn ra và chiều 8/2.

Bệnh viện trẻ em Hải Phòng sẽ được dỡ bỏ phong tỏa từ ngày 9/2.
Bệnh viện trẻ em Hải Phòng sẽ được dỡ bỏ phong tỏa từ ngày 9/2.

Cùng với đó, TP Hải Phòng tiến hành điều chỉnh một số hoạt động công cộng phục vụ nhu cầu tôn giáo, tín ngưỡng của nhân dân trong dịp Tết, đi đôi với việc chấp hành nghiêm các quy định phòng dịch tại các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng. Cho phép mở cửa trở lại các sân golf với điều kiện có kết quả xét nghiệm âm tính lần 2 đối với tất cả những người làm việc tại các sân golf và không nhận khách ngoài thành phố. Duy trì hoạt động các chốt cửa ngõ thành phố, kiểm soát chặt chẽ, ngăn chặn không để những người từ vùng dịch vào thành phố, nếu vào phải thực hiện cách ly nghiêm theo quy định…

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Sống chung với gout

Sống chung với gout

Gout là bệnh rối loạn chuyển hoá có liên quan đến ăn uống thường gặp ở nam giới trên 40 tuổi. Tuy nhiên, ngày càng nhiều người ở độ tuổi 30 mắc căn bệnh này.
‘Chia nhỏ’ F0 để điều trị tại nhà

‘Chia nhỏ’ F0 để điều trị tại nhà

Những ngày gần đây, tại một tỉnh miền Tây Nam bộ như Long An, Tiền Giang, Bến Tre... số ca nhiễm SARS-CoV-2 vẫn tiếp tục tăng, với hàng trăm ca mỗi ngày.

Tin nóng

Xem nhiều nhất