Hải Phòng: Học sinh nói xấu nhau trên mạng, đánh nhau ngoài đời thực

Nam Khánh

Chiều ngày 5/3, lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo quận Hồng Bàng (Hải Phòng) cho biết, liên quan đến vụ việc các học sinh đánh nhau, tung lên mạng interner, Phòng Giáo dục & Đào tạo đã yêu cầu nhà trường cho mời phụ huynh các học sinh có liên quan lên làm việc.

Sáng cùng ngày, tại một số trang Web có địa chỉ tại Hải Phòng đã xuất hiện đoạn clip ghi cảnh 1 nữ sinh bị một nhóm khoảng 7 – 8 người quây xung quanh đánh, một số người khác thì quay clip. Nữ sinh bị đánh ngã xuống đất, không dám phản kháng.

Theo xác minh ban đầu từ cơ quan chức năng, nữ sinh bị đánh là học sinh một trường trên địa bàn quận Lê Chân, nhóm đánh nữ sinh được xác định có học sinh khối lớp 8, lớp 9 của trường THCS Phan Bội Châu (quận Hồng Bàng), địa điểm xảy ra vụ việc được xác định trên địa bàn phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, sự việc xảy ra vào chiều ngày 4/3.

Nữ sinh bị đánh “hội đồng
Nữ sinh bị đánh “hội đồng". Ảnh: Page Hải Phòng.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng, hiệu trưởng trường THCS Phan Bội Châu thông tin, nhà trường đã xác định có ít nhất hai học sinh khối lớp 8, lớp 9 của nhà trường tham gia vụ việc, nhà trường đã cho mời phụ huynh học sinh đến nhà trường để phối hợp cùng nhà trường làm rõ vụ việc. Hiệu trưởng trường THCS Phan Bội Châu thông tin thêm, bước đầu các học sinh tường trình, do mâu thuẫn trên mạng xã hội nên đã hẹn nhau ra khu vực phường Thượng Lý để giải quyết mâu thuẫn.

Bà Nguyễn Thị Lệ Thủy, Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo quận Lê Chân cho hay, nữ sinh bị đánh là học sinh trường THCS Tô Hiệu, nữ sinh đã ổn định sức khỏe nhưng vẫn còn biểu hiện hoảng loạn tâm lý.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất