Hải Phòng khám xét CĐV, chặn pháo sáng ở trận đấu HAGL

Ban tổ chức sân Lạch Tray lên kế hoạch siết chặt an ninh, tránh tình trạng có pháo sáng trong trận đấu giữa Hải Phòng và HAGL ở V-League 2018 ngày 17/3.

Hải Phòng khám xét CĐV, chặn pháo sáng ở trận đấu HAGL

CĐV Hải Phòng ném pháo sáng xuống sân Hàng Đẫy ở vòng 1 V-League 2018. Ảnh: VnExpress.

“Chúng tôi sẽ thắt chặt an ninh, không để tình trạng CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trên sân”, ông Bùi Hoàng Việt, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Phòng, kiêm Trưởng ban tổ chức trận đấu sân Lạch Tray cho biết. “Lực lượng an ninh sẽ kiểm soát người ngay khi CĐV vào sân. Các CĐV nữ cũng sẽ có an ninh nữ kiểm tra”,

Trước đó, ở vòng 1 V-League 2018, CĐV đất Cảng đã đốt pháo sáng, ném xuống sân trong trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng ở Hàng Đẫy. Chiều qua Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định phạt CLB thành phố cảng 20 triệu đồng vì sự cố này. “Chúng tôi chắc chắn sẽ không để xảy ra tình trạng đốt pháo như trên sân Hàng Đẫy vừa qua”, ông Hoàng Việt khẳng định.

Trước đây lực lượng an ninh thường không soát người nên CĐV Hải Phòng dễ dàng mang pháo sáng vào sân. Họ còn có nhiều cách qua mặt an ninh như bỏ pháo vào trong trống hay mang vào từ hôm trước khi trận đấu diễn ra, giấu dưới ghế ngồi… Mùa giải năm ngoái, CĐV Hải Phòng từng bị phạt cấm tới sân khách vì ném pháo sáng xuống sân.

Hải Phòng khám xét CĐV, chặn pháo sáng ở trận đấu HAGL - 1

Trận đấu trên sân Lạch Tray sẽ diễn ra lúc 17h ngày 17/3. Ở lượt trận ra quân, Hải Phòng thất bại 0-1 trên sân của Hà Nội, còn HAGL hòa 0-0 khi tiếp đón Bình Dương.

Hôm qua các cầu thủ HAGL đã có mặt tại Hải Phòng. Ngay trước ngày di chuyển, đội bóng của bầu Đức nhận tin vui khi ngoại binh Gordon Rimario đã có giấy chuyển nhượng ITC, đáp ứng đủ điều kiện để ra sân, chia sẻ gánh nặng ghi bàn với Công Phượng và Văn Toàn.

Theo VnExpress

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất