Hải Phòng: Một ngày ghi nhận 4 ca nhiễm SARS-CoV-2

Hải Dương

Chiều tối ngày 3/11, Sở Y tế TP Hải Phòng thông tin, trong ngày, trên địa bàn ghi nhận 4 trường hợp bị nhiễm SARS-CoV-2.

Sáng ngày 3/11, CDC Hải Phòng thông tin, nữ công nhân làm việc tại Công ty LG Display Việt Nam (KCN Tràng Duệ, huyện An Dương) được xác định bị nhiễm bệnh chưa rõ nguồn lây.

Tiếp đó, trên địa bàn phường Hồ Nam (quận Lê Chân) cũng ghi nhận một trường hợp từ Hà Nội về Hải Phòng có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, người bệnh được xác định trong thời gian trước đã từng đến Bệnh viện Việt Đức.

Liên quan đến ca bệnh ngày 3/11, một phân xưởng tại Công ty LG Display Việt Nam phải tạm dừng hoạt động.
Liên quan đến ca bệnh ngày 3/11, một phân xưởng tại Công ty LG Display Việt Nam phải tạm dừng hoạt động.

Ca bệnh thứ ba ở phường Đằng Lâm (quận Hải An), ngày 31/10, bệnh nhân về Hải Phòng trên chuyến bay VN 1184, từ sân bay về nhà sử dụng dịch vụ taxi, thuộc diện cách ly tại nhà, ngày 3/11, làm xét nghiệm định kỳ cho người về từ vùng có dịch, có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Ca bệnh thứ tư có địa chỉ tại phường Vạn Mỹ (quận Ngô Quyền), người bệnh thuộc một gia đình từ TP Hồ Chí Minh về Hải Phòng vào ngày 24/10. Sau khi thực hiện cách ly y tế tại nhà, ba thành viên trong gia đình được xác định bị nhiễm bệnh.

Ngày 3/11, tiếp tục làm xét nghiệm cho thành viên thứ 4 trong gia đình, ghi nhận là người bệnh thứ 4 trong ngày.

Cả bốn ca bệnh hiện đều có tình trạng sức khoẻ bình thường, không bị ho, bị sốt. Đến thời điểm chiều ngày 3/11, tất cả những trường hợp tiếp xúc gần với bốn ca bệnh trong ngày đều có kết quả âm tính.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Có nên 'nới' thời gian làm thêm?

Có nên 'nới' thời gian làm thêm?

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) đề xuất “nới” thời gian làm thêm ở tất cả các ngành, lĩnh vực.  
Nguy cơ ô nhiễm 'trắng'

Nguy cơ ô nhiễm 'trắng'

Dịch bệnh Covid-19 bùng phát, số lượng túi nilon được các nhà bán lẻ sử dụng để phục vụ nhu cầu mua bán online có xu hướng gia tăng.

Tin nóng

Thi trực tuyến: Lập rào chắn giám sát

Thi trực tuyến: Lập rào chắn giám sát

Thông tin từ Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia TPHCM cho hay, trong học kỳ 2 năm học 2020 - 2021, nhà trường đã xử lý kỷ luật hơn 80 sinh viên trong quá trình thi trực tuyến do gian lận thi cử.

Xem nhiều nhất