Hải Phòng: Thêm ổ dịch tại doanh nghiệp, 324 người nhiễm bệnh

Hải Dương

Ngày 20/12, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Hải Phòng thông tin, tính từ 18h ngày 19/12 đến 18h ngày 20/12, trên địa bàn Hải Phòng ghi nhận tới 324 ca nhiễm mới.

Trong số ca nhiễm mới trong ngày, chỉ tính riêng Công ty Sj Vina (trên địa bàn xã An Hoà, huyện Vĩnh Bảo) đã ghi nhận 75 người bị nhiễm bệnh thông qua xét nghiệm sàng lọc. Ổ dịch tại công ty Aurora (huyện Thuỷ Nguyên) cũng ghi nhận thêm 62 ca nhiễm bệnh mới.

BQL Khu kinh tế Hải Phòng kiểm tra phòng, chống dịch tại công trường xây dựng.
BQL Khu kinh tế Hải Phòng kiểm tra phòng, chống dịch tại công trường xây dựng.

Các ca nhiễm mới còn lại là những trường hợp tự nguyện đi xét nghiệm; trường hợp có các biểu hiện nghi ngờ như bị ho, bị sốt phải thực hiện test nhanh và các F1 của các ca bệnh trước đó.

Tổng số ca nhiễm bệnh trên địa bàn Hải Phòng trong giai đoạn 4 của dịch (tính từ ngày 27/4 đến nay) lên đến 4.451 người bị nhiễm SARS-CoV-2.

Hải Phòng cũng ghi nhận đã có 1.348 ca đã hồi phục và xuất viện. Hiện, trên địa bàn Hải Phòng đang có 3.103 người nhiễm bệnh được điều trị tại nhà, tại cơ sở y tế và không có trường hợp nào nguy kịch.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hồ, đập khô cạn vì nắng nóng

Hồ, đập khô cạn vì nắng nóng

Hơn 2 tuần qua, tình trạng nắng nóng kéo dài, nhiệt độ luôn ở mức 38 - 41 độ C, khiến mực nước sông, suối, hồ đập trên địa bàn tỉnh Nghệ An xuống thấp.
Trắng tay vì chơi hụi

Trắng tay vì chơi hụi

Tại xã Lộ 25, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai đã xảy ra vụ vỡ hụi “khủng” với số tiền lên đến gần cả trăm tỷ đồng. Trắng tay, lâm vào cảnh nợ nần... đó là tình cảnh ...
Xử lý rác thải nhựa nông nghiệp

Xử lý rác thải nhựa nông nghiệp

Hơn 500.000 tấn nylon, gần 78.000 tấn vỏ bao bì phân bón và gần 34.000 tấn vỏ bao bì thuốc bảo vệ thực vật đã thải ra môi trường.
Đảm bảo quyền lợi cho chủ hộ kinh doanh

Đảm bảo quyền lợi cho chủ hộ kinh doanh

Chủ hộ kinh doanh cũng là người lao động. Họ đã đóng Bảo hiểm xã hội (BHXH) nên cần thiết bảo vệ quyền lợi chính đáng trên nguyên tắc đóng hưởng.

Tin nóng

Xem nhiều nhất