Hải Phòng: Trao 450 tặng suất quà Tết tặng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Phúc Quyền

Ngày 24/1, Quỹ Bảo trợ trẻ em TP Hải Phòng tổ chức chương trình “Tết ấm tình Xuân” tặng quà Tết Nguyên đán Tân Sửu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Theo đó, UBND TP Hải Phòng và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hải Phòng sẽ tặng quà cho 450 trẻ em, tổng trị giá 300 triệu đồng (trong đó có 150 suất quà của thành phố, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng). 

Phát biểu tại chương trình, ông Đỗ Quý Hưng, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Hải Phòng cho biết: “Chăm lo cho trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hoàn cảnh đặc biệt luôn được thành phố, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hải Phòng quan tâm, chăm lo thường xuyên. Trong dịp Tết Nguyên đán 2021, những phần quà nhỏ trao tặng các em sẽ là niềm động viên giúp các em vươn lên trong cuộc sống, đón Tết thêm vui”.

Niềm vui của các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn khi được nhận quà Tết
Niềm vui của các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn khi được nhận quà Tết.

Tại chương trình, 89 trẻ em thuộc các quận: Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền trực tiếp nhận quà, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng (gồm 100 nghìn đồng quà và 400 nghìn đồng tiền mặt) đến 1 triệu đồng. Đại diện Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội các quận, huyện tiếp nhận quà Tết và sẽ trao cho số trẻ còn lại tại các địa phương.

Chương trình có sự tài trợ của một số nhà hảo tâm như Công ty cổ phần nước sạch số 2 Hải Phòng; Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam; Công ty TNHH Vsip Hải Phòng….

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Cuối năm, ‘giặc lửa’ rình rập

Cuối năm, ‘giặc lửa’ rình rập

Thời điểm cuối năm, nhu cầu buôn bán, sản xuất, lưu thông hàng hóa của người dân, cơ sở sản xuất tăng cao cùng với khí hậu hanh khô cũng là lúc nguy cơ cháy, nổ rình rập.

Xem nhiều nhất