Hai vợ chồng già chết tại nhà với nhiều vết chém

Một cặp vợ chồng ở xã Hà Bắc, huyện Hà Trung (Thanh Hóa) vừa được phát hiện tử vong bất thường tại nhà với nhiều vết chém trên cơ thể.

Hai vợ chồng già chết tại nhà với nhiều vết chém
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Trưa 7/10, ông Nguyễn Thành Chân, chủ tịch UBND xã Hà Bắc, huyện Hà Trung (Thanh Hóa) xác nhận trên địa bàn vừa phát hiện hiện một cặp vợ chồng tử vong tại nhà trong tình trạng bê bết máu lúc sáng sớm.

Thông tin ban đầu, danh tính đôi vợ chồng tử vong được xác định là ông Tống Duy N. (70 tuổi) và vợ là bà Cù Thị K. (67 tuổi). Cả hai người đều trú tại thôn Đà Sơn, xã Hà Bắc.

Thời điểm vụ việc được phát hiện là vào khoảng 6h30’ sáng 7/10, khi người dân qua nhà thì phát hiện 2 nạn nhân đã tử vong, trên người chảy rất nhiều máu, nằm tại góc sân nhà.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, Công an xã Hà Bắc và Công an huyện Hà Trung đã nhanh chóng tới hiện trường, đồng thời báo lên Công tỉnh Thanh Hóa về khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ nguyên nhân khiến hai vợ chồng tử vong.

Được biết, gia đình ông N. sinh được 6 người con nhưng họ đều đi làm ăn xa. Thời điểm xảy ra vụ việc chỉ có hai vợ chồng nạn nhân ở nhà.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bỏ hộ khẩu giấy

Bỏ hộ khẩu giấy

Nếu hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư giai đoạn hai vận hành, người dân không cần phải cầm quyển sổ hộ khẩu giấy đi giao dịch, vì tất cả thông tin cư trú ...

Xem nhiều nhất