Hàng chục họa sĩ nhí vẽ lên giấc mơ cổ tích

 Đoàn Xá

Là chương trình từ thiện với mục đích mang đến những điều tốt đẹp cho các em nhỏ không may mắn, chương trình “Vẽ lên cổ tích” lần thứ 2 được NXB Kim Đồng và Quỹ Thiện Nhân và Những người bạn tổ chức sẽ có sự tham gia của 30 họa sĩ nhí cùng nhiều em nhỏ đam mê hội họa khác.

Theo đại diện của Ban tổ chức, đây là chương trình mang nhiều ý nghĩa, không chỉ kết nối các bạn nhỏ với nhau mà còn là sân chơi bổ ích để các em thể hiện tài hội họa của mình. Ngoài ra, sau lần đầu tiên được tổ chức khá thành công với sự tham gia hưởng ứng của nhiều bậc phụ huynh, các em nhỏ, chương trình đã thu về gần 60 triệu đồng khi bán các bức tranh do các họa sĩ nhí vẽ. Chương trình lần này hy vọng sẽ thu hút nhiều hơn nữa sự quan tâm của cộng đồng, để có thêm kinh phí ủng hộ các bệnh nhân nhi không máy mắn.

Chương trình “Vẽ lên cổ tích” sẽ được tổ chức vào ngày 23/7 tại Trung tâm sách Kim Đồng (248 Cống Quỳnh, Quận 1, TP HCM). Sau đó các bức vẽ sẽ được chọn lọc và tổ chức trưng bày, triển lãm, bán công khai tới hết ngày 30/7.   

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hương tháng Ba

Hương tháng Ba

Để làm được mấy đĩa bánh cúng ông bà cũng cầu kì vất vả lắm, nào thì chọn gạo nếp ngon từ trước nửa tháng, rồi tìm nhà xay bột nước, xay xong còn phải cho vào tấm ...

Tin nóng

‘Đánh thức’ bảo tàng

‘Đánh thức’ bảo tàng

Hiện trong các tour du lịch, điểm đến bảo tàng bắt đầu được du khách trong và ngoài nước quan tâm bởi nỗ lực làm mới của những người làm công tác bảo tàng.

Xem nhiều nhất