Hàng không nâng cấp độ kiểm soát an ninh

PV

Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng vừa ký quyết định tăng cường áp dụng biện pháp kiểm soát an ninh hàng không lên cấp độ 1 trong thời gian diễn ra bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp.

Theo đó, Cục Hàng không yêu cầu các cảng hàng không, sân bay, các cơ sở cung cấp dịch vụ không lưu, các chuyến bay xuất phát tại các cảng hàng không, sân bay trên cả nước áp dụng biện pháp kiểm soát an ninh hàng không tăng cường cấp độ 1 từ ngày 22/5 đến hết ngày 24/5 phục vụ bầu cử ĐBQH khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp.

Cục trưởng Cục Hàng không cũng yêu cầu các cảng vụ hàng không thông báo nội dung trên đến các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hàng không, các hãng hàng không nước ngoài hoạt động tại cảng hàng không, sân bay. “Trong thời gian trên, các đơn vị phải gửi báo cáo công tác bảo đảm an ninh hàng không về Cục Hàng không Việt Nam. Trường hợp cần xác minh, làm rõ vụ việc, Cục trưởng giao Phòng An ninh hàng không làm việc trực tiếp với đơn vị”- văn bản nêu rõ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất