Hang Sơn Đoòng xuất hiện trong siêu phẩm âm nhạc của DJ Alan Walker

Xuân Thi

Nhiều cảnh quay chủ đạo trong MV Alone Pt. II của DJ Alan Walker - tài năng âm nhạc của thế giới được thực hiện tại các danh lam thắng cảnh ở Quảng Bình, đặc biệt là Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới.

Hang Sơn Đoòng xuất hiện trong siêu phẩm âm nhạc của DJ Alan Walker

Hang Sơn Đoòng xuất hiện trong siêu phẩm âm nhạc Alone Pt. II của DJ Alan Walker.

Alan Walker là một tài năng âm nhạc của thế giới. Anh là tác giả của nhạc phẩm Faded với 2,6 tỷ lượt xem trên Youtube và hơn 1 tỷ lượt xem trên Spotify. Ngày 24/12, DJ Alan Walker đã tung trailer MV (Music Video) Alone, Pt. II - một sản phẩm kết hợp giữa anh và nữ ca sĩ Ava Max.

Điều đáng chú ý, siêu phẩm âm nhạc có nhiều cảnh quay tại Quảng Bình, trong đó có hang Sơn Đoòng khiến người hâm mộ trên toàn thế giới thích thú. Để có được những cảnh quay tuyệt vời này, vào cuối năm 2018, Alan Walker đến Quảng Bình để thực hiện MV Alone, Pt. II với một ekip hơn chục người gồm đạo diễn, quay phim, bối cảnh….

Hiện tại, Alan Walker chỉ mới công bố Trailer MV âm nhạc mới của mình trên Youtube và đã thu hút gần một triệu lượt xem và nhiều bình luận tích cực.

Được biết, siêu phẩm âm nhạc này của DJ Alan Walker sẽ được trình diễn tại Lễ hội chào đón năm mới Phong Nha Countdown Party vào tối 31/12, tại Trung tâm Du lịch Phong Nha (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình).

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hà Myo ra Xẩm phiên bản Tết

Hà Myo ra Xẩm phiên bản Tết

Sau thành công của MV “Xẩm Hà Nội”, mới đây ca sĩ Hà Myo vừa cho ra mắt phiên bản MV “Xẩm xuân xanh” để nhìn lại một năm đầy khó khăn.
Lễ trao giải âm nhạc Grammy lại bị hoãn

Lễ trao giải âm nhạc Grammy lại bị hoãn

Thông tin được Tạp chí Rolling Stone và Variety đưa tin: Lễ trao giải âm nhạc uy tín nhất thế giới Grammy lần thứ 63 sẽ bị hoãn lại cho đến tháng 3 tới, do số ca ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất