Hang Sơn Đoòng xuất hiện trong siêu phẩm âm nhạc của DJ Alan Walker

Xuân Thi

Nhiều cảnh quay chủ đạo trong MV Alone Pt. II của DJ Alan Walker - tài năng âm nhạc của thế giới được thực hiện tại các danh lam thắng cảnh ở Quảng Bình, đặc biệt là Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới.

Hang Sơn Đoòng xuất hiện trong siêu phẩm âm nhạc của DJ Alan Walker

Hang Sơn Đoòng xuất hiện trong siêu phẩm âm nhạc Alone Pt. II của DJ Alan Walker.

Alan Walker là một tài năng âm nhạc của thế giới. Anh là tác giả của nhạc phẩm Faded với 2,6 tỷ lượt xem trên Youtube và hơn 1 tỷ lượt xem trên Spotify. Ngày 24/12, DJ Alan Walker đã tung trailer MV (Music Video) Alone, Pt. II - một sản phẩm kết hợp giữa anh và nữ ca sĩ Ava Max.

Điều đáng chú ý, siêu phẩm âm nhạc có nhiều cảnh quay tại Quảng Bình, trong đó có hang Sơn Đoòng khiến người hâm mộ trên toàn thế giới thích thú. Để có được những cảnh quay tuyệt vời này, vào cuối năm 2018, Alan Walker đến Quảng Bình để thực hiện MV Alone, Pt. II với một ekip hơn chục người gồm đạo diễn, quay phim, bối cảnh….

Hiện tại, Alan Walker chỉ mới công bố Trailer MV âm nhạc mới của mình trên Youtube và đã thu hút gần một triệu lượt xem và nhiều bình luận tích cực.

Được biết, siêu phẩm âm nhạc này của DJ Alan Walker sẽ được trình diễn tại Lễ hội chào đón năm mới Phong Nha Countdown Party vào tối 31/12, tại Trung tâm Du lịch Phong Nha (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình).

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Kỳ vọng vào lớp trẻ

Kỳ vọng vào lớp trẻ

Hội Nhạc sĩ Việt Nam sẽ tập trung để làm sao lôi cuốn được các nhạc sĩ trẻ có được những sáng tác có ích cho đời sống xã hội...
Những khúc hát trái tim

Những khúc hát trái tim

Cứ mỗi dịp tháng 7 về, Ngày Thương binh - Liệt sĩ, các ca sĩ, nghệ sĩ lại cất lên tiếng hát của mình như một cách tri ân những người đã ngã xuống  xuống vì nền độc ...
Tuấn Nam với khát vọng Jazz

Tuấn Nam với khát vọng Jazz

“10 năm là thành viên của ban nhạc Anh Em, có thể tôi không có nhiều cơ hội chơi Jazz thoả sức nhưng bù lại tôi có cơ hội học hỏi cái hay của những thể loại âm nhạc ...
Đất mới cho ban nhạc trẻ

Đất mới cho ban nhạc trẻ

Dương Cầm đã quyết định mở ra series Bandlands Channel, trước hết là làm ra một sân chơi đúng nghĩa dành cho các ban nhạc.

Tin nóng

Đêm nhạc tri ân nhạc sĩ Hoàng Vân

Đêm nhạc tri ân nhạc sĩ Hoàng Vân

Nhân 90 năm ngày sinh nhạc sĩ Hoàng Vân, chương trình Giai điệu tự hào tháng 7 sẽ tổ chức chương trình với chủ đề "Ngày mai bắt đầu từ ngày hôm nay" vào 20h10 tối nay (25/7) trên kênh VTV1.

Xem nhiều nhất