Hàng trăm cảnh sát cơ động vây cây xăng ở TP HCM

Đoàn Xá

Tiếp tục trong chuyên án truy lùng những địa điểm tiêu thụ xăng giả, kém chất lượng ngày 25/3, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an TP HCM, Bộ Công an kiểm tra, thu giữ nhiều tang vật tại 1 cây xăng ở quận Gò Vấp.

Sáng nay 25/3, Công an tỉnh Đồng Nai đang phối với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an, Công an TP HCM tổ chức kiểm tra cửa hàng xăng dầu số 1 trên đường Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp. Đây là nơi nghi đã tiêu thụ một lượng lớn xăng giả được sản xuất trong thời gian qua.

Khoảng 6h30, ô tô biển xanh của Công an tỉnh Đồng Nai cùng nhiều xe cảnh sát cơ động đã đến khu vực cây xăng trên, tiến hành phong tỏa và vào bên trong cửa hàng xăng dầu để kiểm tra. Tại đây lực lượng chức năng đã lấy mẫu xăng từ các bồn, họng bơm... để kiểm tra.

Việc kiểm tra, khám xét cửa hàng xăng dầu trên, theo nhiều người chứng kiến cho rằng có thể liên quan đến đường dây sản xuất, tiêu thụ xăng giả quy mô cực lớn, vừa được Công an tỉnh Đồng Nai chủ trì, phối hợp với các cơ quan chức năng triệt phá thời gian qua.

Trước đó, liên quan đến vụ án này, trước đó Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng công an các đơn vị cũng kiểm tra, khám xét hệ thống cây xăng của doanh nghiệp Vân Trúc trên địa bàn tỉnh Bình Dương, TP HCM, thu giữ nhiều mẫu xăng dầu để phục vụ công tác điều tra, đồng thời tạm giữ chủ doanh nghiệp để phục vụ điều tra.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất