Hàng trăm triệu đồng hỗ trợ thân nhân liệt sĩ Phạm Văn Hướng

Hữu Thu

Công ty FE CREDIT và Vietravel đã ủng hộ 400 triệu đồng cho thân nhân liệt sĩ Phạm Văn Hướng hy sinh trong vụ sạt lở tại Thủy điện Rào Trăng 3.

Liệt sĩ Phạm Văn Hướng (trái).
Liệt sĩ Phạm Văn Hướng (trái).

Ngày 19/10, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE CREDIT) đã đến văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế trao số tiền 300 triệu đồng.

Trước đó, thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên-Huế, Vietravel đề nghị ủng hộ số tiền 100 triệu đồng.

Cả hai doanh nghiệp đề nghị chuyển số tiền trên cho thân nhân liệt sĩ Phạm Văn Hướng nhằm góp phần hỗ trợ gia đình vượt qua khó khăn.

Liệt sĩ Pham Văn Hướng 54 tuổi, Trưởng phòng Thông tin - Tuyên truyền Cổng Thông tin điện tử Thừa Thiên - Huế, quê ở huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình; ông là một trong 13 cán bộ, chiến sỹ trong đoàn cứu hộ đã hy sinh do sự cố sạt lở đất nghiêm trọng trên đường đi cứu 17 công nhân thủy điện Rào Trăng 3.

Liệt sĩ Phạm Văn Hướng hy sinh để lại người mẹ già đang chịu nhiều bệnh tật, cô con gái lớn là sinh viên năm cuối Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội và người con út học lớp 12.

Ngoài hỗ trợ của các doanh nghiệp, Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Nhà báo Thừa Thiên - Huế và đồng nghiệp ở Huế đã phúng viếng và chia buồn với thân nhân liệt sĩ Phạm Văn Hướng. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bữa ăn học đường hạnh phúc

Bữa ăn học đường hạnh phúc

Chỉ khi phụ huynh vào cuộc hoặc bữa ăn đưa đến tận bàn học sinh mới phát hiện ra có vấn đề, thậm chí đến khi học sinh bị ngộ độc nhập viện…
Xây dựng hệ thống giáo dục mở, thực học 

Xây dựng hệ thống giáo dục mở, thực học 

Sáng 3/12, Hiệp hội Các trường ĐH,CĐ Việt Nam tổ chức Đại hội II nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đại hội đã đưa ra chiến lược phát triển giáo dục ĐH ngày càng có chất lượng và ...
Siết thi đánh giá năng lực ngoại ngữ

Siết thi đánh giá năng lực ngoại ngữ

Bộ GDĐT vừa công bố Dự thảo Sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế thi đánh giá năng lực ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

Tin nóng

Xem nhiều nhất