Hàng trăm tỷ đồng phát triển sản phẩm công nghiệp chủ lực

T.H.

Theo sở Công thương Hà Nội, từ nay đến năm 2025, Hà Nội phấn đấu có từ 150 đến 180 sản phẩm được công nhận sản phẩm công nghiệp chủ lực. Như vậy, mỗi năm thành phố sẽ có từ 100-200 lượt doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực được hỗ trợ và thụ hưởng các chính sách của thành phố.

Theo đó, các doanh nghiệp sẽ được quảng bá giới thiệu sản phẩm trong và ngoài nước; ứng dụng công nghệ thiết bị tiên tiến, hiện đại vào sản xuất; nâng cao năng lực quản trị kinh doanh, hội nhập kinh tế quốc tế; tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh.

Được biết, Hà Nội đã ban hành kế hoạch thực hiện Đề án phát triển sản phẩm công nghiệp chủ lực giai đoạn 2021-2025 với tổng kinh phí dự kiến là 200 tỷ đồng do Sở Công thương Hà Nội chủ trì. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chuyện thổ ngơi Sâm Báo

Chuyện thổ ngơi Sâm Báo

Tin nhắn của Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lộc Lữ Minh Thư mời về quê dự Hội thảo Sâm Báo! Nhận tin nhắn, tôi bồi hồi ngồi lật giở lại một cuốn sách xưa.
Tìm cách giảm gánh nặng chi phí logitstics

Tìm cách giảm gánh nặng chi phí logitstics

Điểm mấu chốt trong hoạt động kinh doanh là chi phí thì đây lại là điểm yếu của các doanh nghiệp (DN) Logistics Việt Nam, cùng với đó là chất lượng dịch vụ chưa tốt. ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất