Hành trình Di sản 2017

H.Minh

Là chủ đề triển lãm vừa khai mạc tại nhà triển lãm 93 Đinh Tiên Hoàng (Hà Nội). Triển lãm ảnh Hành trình Di sản 2017 trưng bày 18 bộ ảnh phóng sự, và 19 ảnh bìa đã xuất sắc lọt vào chung kết.

Hành trình Di sản 2017

Bên cạnh đó, triển lãm cũng trưng bày 25 tác phẩm, là tập hợp các sáng tác trong các chuyến photo tour trong suốt 3 năm 2015-2016-2017.

Cũng tại lễ khai mạc, Tạp chí Heritage cũng  tổ chức trao “Giải thưởng nhiếp ảnh Heritage - Hành trình di sản”, giải thưởng dành cho nhiếp ảnh báo chí trong nước.

Theo đó, Hội đồng giám khảo đã chọn và trao 2 giải đặc biệt cho 2 hạng mục ảnh bộ và ảnh bìa.

Trong đó, bộ ảnh “Hòn Yến không chỉ là danh thắng” của tác giả Diệp Bảo Tân được Hội đồng giám khảo trao giải Đặc biệt ở hạng mục ảnh bộ. Tác phẩm “Sóng lúa sóng đời” của Phạm Đức Minh được trao giải Đặc biệt ở hạng mục ảnh bìa.     

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Không phong kín di sản

Không phong kín di sản

Trải qua hơn 20 năm nghiên cứu, bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị, di sản thế giới Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội đã đạt được nhiều kết quả tích cực.
Nhớ thầy Nguyễn Ngọc Ký

Nhớ thầy Nguyễn Ngọc Ký

Dù biết chuyện sinh tử biệt ly là điều bình thường nhưng tôi vẫn vô cùng bất ngờ khi nghe tin thầy giáo ưu tú, nhà văn, nhà thơ Nguyễn Ngọc Ký từ trần. Tôi vẫn nhớ ...
Dấu ấn 'Hoa cúc xanh'

Dấu ấn 'Hoa cúc xanh'

Ngày 28/9, tại Hà Nội, Báo Nông thôn Ngày nay/Điện tử Dân Việt cùng gia đình thi sĩ Xuân Quỳnh và Lưu Quang Vũ đã có buổi họp báo chính thức về Đêm thơ - nhạc - kịch ...

Tin nóng

Thúy Diễm: 'Anh Thành rất ngoan'

Thúy Diễm: 'Anh Thành rất ngoan'

Thúy Diễm mở đầu câu chuyện bằng một nhận xét ngắn gọn “anh Thành rất ngoan”. Cũng từ đây, chuyện tình của Lương Thế Thành - Thúy Diễm dần dần được mở ra...

Xem nhiều nhất