: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
20:25:45 09/03/2019

Nguyễn Cao Kỳ Duyên trước tin đồn chia tay bạn trai lâu năm

Từng có thời gian 10 năm gắn bó với nhau, tuy không đăng ký kết hôn song tình yêu giữa MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và bạn trai vẫn được xem là một trong những mối tình đẹp nhất showbiz Việt. 

Nguyễn Cao Kỳ Duyên trước tin đồn chia tay bạn trai lâu năm

Nguyễn Cao Kỳ Duyên và bạn trai.

Bạn trai của nữ MC xinh đẹp tên David Duy Hân, kém cô 8 tuổi. Dù được mệnh danh là mối tình đẹp nhất showbiz Việt nhưng chuyện tình đẹp của cặp “trai tài gái sắc” đang rơi vào tin đồn rạn nứt và tan vỡ.

Khi được hỏi về tin đồn này, Duy Hân cho biết, anh chưa thể trả lời ở thời điểm này, tuy nhiên với anh, Kỳ Duyên là một người vô cùng hoàn hảo, thông minh. Cô khiến anh tìm thấy hạnh phúc cũng như học được nhiều điều khi cả hai bên nhau suốt một thập kỷ qua. 

Về phía mình, mới đây, Kỳ Duyên đã lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ thực sự giữa cô và Duy Hân. Theo nữ MC có nhan sắc không tuổi tâm sự, nhiều người nhìn vào chuyện tình cảm giữa cô với Duy Hân hiện giờ và cho rằng đó không phải tình yêu, song cô không nghĩ vậy. 

Theo Kỳ Duyên, cả cô và Duy Hân đều là người từng trải, không còn trẻ và ngay từ đầu khi đến với nhau đã có chung quan điểm “không còn nhìn tình yêu như cách nhìn thông thường, tức là phải nắm giữ hay sở hữu mà mỗi ngày bên nhau là một ngày hạnh phúc”. Cũng bởi vậy nên cả hai đạt đến “cảnh giới” xa nhau thì không bao giờ băn khoăn hay nghĩ ngợi xem đối phương đang làm gì. 

“Mình là người trong cuộc, hơn ai hết mình hiểu có thể tình yêu nóng bỏng đôi lứa không còn nhưng còn tình nghĩa và tình thân, mà đến mức ấy thì người kia làm gì hạnh phúc thì mình cũng hạnh phúc cho họ, ngay cả khi hạnh phúc của anh ấy không có mình trong đó. Cả hai còn và cần tình nghĩa với nhau”,  Kỳ Duyên bộc bạch.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên trước tin đồn chia tay bạn trai lâu năm - 1

Nói thêm về mối quan hệ với Duy Hân, Kỳ Duyên cho biết, cả hai vẫn là bạn tri kỷ và vẫn giữ liên lạc với nhau. Trong suốt 10 năm qua, cái hay nhất trong mối quan hệ này như lời Kỳ Duyên nói, đó là cô và Duy Hân không ai giữ chân ai cả, ai cũng cho đối phương quyền tự do, không ràng buộc nhau. 

Vì thế cả hai vẫn nói vui mà rất thật lòng với nhau, giả sử anh có gặp ai khác mà cảm thấy có tình cảm thì cứ việc đi chơi và cô cũng vậy. 

Đối với Kỳ Duyên, tình yêu không phải là phải sở hữu. Kỳ Duyên luôn quan niệm: “Ngày nào anh còn đó, tôi còn hạnh phúc. Còn nếu một ngày anh không còn thì tôi cũng vẫn hạnh phúc vì đã có thời gian bên nhau với rất nhiều kỷ niệm”. 

Hỏi Kỳ Duyên về món quà đắt giá nhất mà cô từng được nhận từ bạn trai, Kỳ Duyên không ngần ngại chia sẻ, đó không phải là tặng vật mà là những chuyến đi.  

“Đồ vật thì 1,2 tuần hoặc cùng lắm là 1 tháng là mình chán. Tuy nhiên nhìn lại một tấm hình mình đã cùng nhau đi chỗ nọ, chỗ kia thì nhớ nhiều hơn”, Kỳ Duyên trải lòng. 

Thời gian gần đây, Kỳ Duyên khá bận rộn với công việc kinh doanh ở cả Việt Nam lẫn Mỹ song cô vẫn cố gắng thu xếp để trở về nước đồng hành cùng người anh nghệ sĩ thân thiết – ca sĩ Tuấn Vũ trong liveshow “Tuấn Vũ – 10 năm tái ngộ” diễn ra vào tối 10/3 tại Khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất (TP HCM).

Hoàng Minh