Vợ chồng Hoàng tử Anh Harry-Meghan phá kỷ lục trên Instagram

Theo Vietnamplus

Vợ chồng Hoàng tử Anh Harry-Meghan đã phá kỷ lục Guiness về số người theo dõi trên Instagram khi tài khoản vừa mới lập của cặp đôi hoàng gia này cán mốc 1 triệu người theo dõi chỉ sau chưa đầy 6 giờ.

Vợ chồng Hoàng tử Anh Harry-Meghan phá kỷ lục trên Instagram

Tài khoản Instagram của vợ chồng Hoàng tử Anh Harry và Meghan cán mốc 1 triệu người theo dõi sau gần 6 giờ ra mắt. (Nguồn: abc7.com).

Vợ chồng Hoàng tử Anh Harry và Meghan ngày 3/4 đã phá kỷ lục Guiness về số người theo dõi trên Instagram khi tài khoản vừa mới lập của cặp đôi hoàng gia này nhanh chóng cán mốc 1 triệu người theo dõi chỉ sau chưa đầy 6 tiếng ra mắt.

Trước đó, kỷ lục này thuộc về ca sỹ nổi tiếng Kang Daniel trong làng K-pop Hàn Quốc, với hơn 1 triệu người theo dõi sau 11 giờ 36 phút.

Theo thông báo từ Tổ chức Guiness Thế giới, tính tới đêm qua theo giờ Việt Nam, tài khoản Instagram của vợ chồng công tước xứ Sussex đã có tới 2,7 triệu người theo dõi, dù mới chỉ có một lần đăng tải dòng trạng thái đi kèm biểu tượng chữ lồng tên của hai vợ chồng.

Vợ chồng Hoàng tử Anh Harry-Meghan phá kỷ lục trên Instagram - 1

Biểu tượng chữ lồng tên của hai vợ chồng Hoàng tử Harry trên Instagram.

Riêng biểu tượng chữ lồng tên đã nhận được hơn 960.000 lượt yêu thích của những người hâm mộ.

Dòng trạng thái của cặp đôi công tước xứ Sussex viết: “Chúng tôi mong muốn chia sẻ công việc của mình, những lý do ủng hộ, những thông báo quan trọng và cơ hội thắp sáng cho những vấn đề quan trọng.”

Hiện tại, vợ chồng Hoàng tử Harry đang sống tại Frogmore Cottage, một ngôi nhà ở vùng ngoại ô cách thủ đô London 32 km về phía Tây, để chờ đón đứa con đầu lòng, dự kiến sẽ ra đời trong vài tuần tới.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Sao Việt lao đao vì Covid

Sao Việt lao đao vì Covid

Hàng loạt các chương trình nghệ thuật đang có nguy cơ phải hoãn vô thời hạn làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, công việc của các nghệ sĩ.
Hồng Nhung đi cách ly cùng các con

Hồng Nhung đi cách ly cùng các con

Ca sĩ Hồng Nhung cùng hai con Tôm - Tép cách ly tại doanh trại quân đội 244 tại Uông Bí ngay sau khi đáp chuyến bay từ Mỹ về.

Tin nóng

Xem nhiều nhất