Hè bùng nổ, vui không giới hạn tại Sun World Ba Na Hills

PV

Không chỉ cuốn hút bởi những tòa lâu đài đẹp như cổ tích, mùa hè này, Sun World Ba Na Hills sẽ khiến du khách bất ngờ đến ngỡ ngàng với rất nhiều trải nghiệm mới mẻ mang đến một kỳ nghỉ sống động, cuốn hút đến mê say.

Cùng quý khách khám phá và trải nghiệm tại Sun World Ba Na Hill's 2022 - đẹp quên lối về. Đưa du khách đến với Thác thần mặt trời, tái hiện "Bảo vật La Mã" trên đỉnh Bà Nà... Khám phá không gian kỳ vĩ của Đà Nẵng từ trên Cầu vàng, một tuyệt tác kiến trúc nổi danh toàn thế giới - biểu tượng mới của Du lịch Đà Nẵng. Đến với những lễ hội và show diễn đỉnh cao - một "đặc sản" mà chỉ có ở Ba Na Hill's... và còn rất nhiều trải nghiệm sẽ khiến du khách có những cuộc vui bất tận trong một kỳ nghỉ khó quên.

 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tạo sức hút với khách quốc tế

Tạo sức hút với khách quốc tế

Thời điểm này lượng khách quốc tế đến Việt Nam vẫn còn khiêm tốn. Trong khi, du lịch Việt Nam chỉ thật sự phục hồi khi thu hút được cả khách quốc tế lẫn khách nội ...

Tin nóng

Hội mê Golf truyền tai nhau những điểm Chech- in siêu hot hè này

Hội mê Golf truyền tai nhau những điểm Chech- in siêu hot hè này

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để bạn khám phá những điều mới mẻ. Với một golfer thì chuyến du lịch sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi được thỏa niềm đam mê với golf. Cầm gậy golf, xách balo lên và check-in ngay những điểm đến siêu hot hè này cùng hội mê golf.

Xem nhiều nhất