Hé lộ hình ảnh nội thất Ford Explorer thế hệ mới

Theo Dantri

Những hình ảnh rõ nét đầu tiên về nội thất mẫu Ford Explorer thế hệ mới - phiên bản 2020 đã xuất hiện trên mạng, cho thấy một thiết kế hoàn toàn mới.

Hé lộ hình ảnh nội thất Ford Explorer thế hệ mới

Đây không chỉ là một phong cách hoàn toàn khác của mẫu Explorer mà còn báo hiệu một hướng đi mới của nội thất xe Ford nói chung. Cụm điều khiển trung tâm dựng đứng kiểu cũ đã được thay thế bằng kiểu bố trí ngang, với trung tâm là màn hình cỡ lớn nằm giữa hai cửa gió điều hoà. Thiết kế mới này ít đường cong hơn, và có vẻ nhiều chỗ để đồ hơn trước. Đặc biệt đáng chú ý là cần số đã được thay bằng núm vặn.

Hé lộ hình ảnh nội thất Ford Explorer thế hệ mới - 1

Góc chụp những hình ảnh này không cho thấy rõ, nhưng có vẻ như cụm đồng hồ hoàn toàn là kỹ thuật số. Hệ thống dẫn đường Sync 3 có vẻ như sử dụng luôn màn hình lớn.

Nhìn tổng thể thiết kế nội thất Explorer 2020 thoáng mắt hơn, có vẻ dễ sử dụng hơn.

Những hình ảnh chụp xe Explorer thế hệ mới cũng vừa xuất hiện trên mạng cách đây không lâu, cho thấy sự thay đổi lớn về thiết kế.

Hé lộ hình ảnh nội thất Ford Explorer thế hệ mới - 2

Hé lộ hình ảnh nội thất Ford Explorer thế hệ mới - 3

Hé lộ hình ảnh nội thất Ford Explorer thế hệ mới - 4

Hé lộ hình ảnh nội thất Ford Explorer thế hệ mới - 5

Hé lộ hình ảnh nội thất Ford Explorer thế hệ mới - 6

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Một giấc mơ cần rất nhiều tiền

Một giấc mơ cần rất nhiều tiền

Không ai tính được trong số những người đi ô tô riêng hiện nay thì bao nhiêu phần trăm là những người 'mua cho bằng được'.
Ô tô nhập khẩu giảm

Ô tô nhập khẩu giảm

Tin từ Tổng cục Hải quan ngày 16/7 cho biết, lượng nhập khẩu ô tô trong tháng 6/2020 chỉ đạt 3.552 chiếc, tương ứng trị giá đạt 97,9 triệu USD.

Xem nhiều nhất