HiFACE++, giải pháp nhận diện, đo thân nhiệt thích ứng trong mùa dịch

HiFACE++ có thể tự động cảnh báo nếu phát hiện trường hợp không đeo khẩu trang hoặc có thân nhiệt cao hơn mức bình thường.

HiFACE++, giải pháp nhận diện, đo thân nhiệt thích ứng trong mùa dịch
HiFACE++ có khả năng phát hiện và đo thân nhiệt với độ chính xác cao.

Sáng 31/7/2020, sự kiện ra mắt Giải pháp Nhận diện Khuôn mặt tích hợp Đo và Cảnh báo Thân nhiệt HiFACE++ đã được tổ chức tại Workyos Business Center, Quận 10, TP Hồ Chí Minh. Đây là sản phẩm ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ học máy (Machine Learning).

Hiện nay, HiFACE++ là Giải pháp Nhận diện Khuôn mặt duy nhất tại Việt Nam tích hợp chức năng đo và cảnh báo thân nhiệt, nhờ vậy phục vụ đắc lực cho công tác phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm như Covid-19.

HiFACE++ có khả năng phát hiện và đo thân nhiệt với độ chính xác cao (sai số dao động trong khoảng ± 0,3 độ C / 0,5 độ F).

Từ đó hệ thống sẽ tự động cảnh báo nếu phát hiện các trường hợp không đeo khẩu trang hoặc có thân nhiệt cao hơn mức bình thường, giúp nhân viên an ninh thực hiện cách ly hoặc từ chối nhập cảnh kịp thời.

Trang thiết bị được sử dụng có kích thước nhỏ gọn, tốc độ xử lý nhanh (25 người/giây), đồng thời có khả năng xác định thân nhiệt của người ở khoảng cách lên tới 3 mét, nhờ vậy phù hợp để sử dụng ở những nơi có lưu lượng người qua lại lớn như sân bay, ga tàu điện, cửa khẩu, siêu thị, hành lang bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học, chung cư, …

 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tiến tới nền hành chính thân thiện

Tiến tới nền hành chính thân thiện

Chính quyền điện tử, luôn lấy người dân là đích đến của sự phục vụ, những năm qua, các địa phương đã và đang nỗ lực để có một nền hành chính vì dân phục vụ đúng ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất