Hình ảnh về nghi can cướp ngân hàng ở Bình Dương

Xuân Ngọc

Tên cướp mặc áo khoác và đội mũ bảo hiểm màu đen, đeo khẩu trang vải kín mặt. Đối tượng này đi xe máy hiệu Yamaha Nouvo màu đỏ, không biển số.

Hiện trường nơi xảy ra vụ cướp
Hiện trường nơi xảy ra vụ cướp

Ngày 19/11, Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang tiếp tục xác minh, truy bắt đối tượng cầm một vật giống súng, uy hiếp nhân viên ngân hàng để cướp tiền tại chi nhánh Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (SHB) trên đường ĐT741, phường Tân Định, Thị xã Bến Cát.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera an ninh của nhà người dân gần hiện trường ghi lại được, người được cho là đối tượng vào ngân hàng để cướp tiền mặc áo khoác và đội mũ bảo hiểm màu đen, đeo khẩu trang vải kín mặt. Đối tượng này đi xe máy (Yamaha Nouvo) màu đỏ, không gắn biển số.

Sau khi bảo vệ ngân hàng phát hiện và tri hô, đối tượng đã bỏ chạy ra ngoài, lên xe máy chạy ngược chiều về hướng phường Hòa Lợi (thị xã Bến Cát) trốn thoát.

Lực lượng Công an đang tiến hành điều tra vụ việc.
Lực lượng Công an đang tiến hành điều tra vụ việc.

Trước đó, trưa ngày 18/11 tại chi nhánh ngân hàng SHB (đường ĐT741, phường Tân Định, Thị xã Bến Cát) xuất hiện một người đàn ông cầm một vật giống súng đe dọa nhân viên ngân hàng này để cướp tiền.

Tuy nhiên, thời điểm đó đã hết giờ giao dịch, nên nhân viên ngân hàng nói tiền đã bỏ hết trong két sắt không biết mật khẩu nên không lấy ra được. người này tiếp tục yêu cầu kéo hộc tủ ra để kiểm tra, nhưng không có tiền.

Ngay lúc đó, bảo vệ ngân hàng phát hiện và tri hô nên đối tượng đã bỏ chạy ra ngoài trốn thoát.

Được biết, vụ việc không thiệt hại về người và tài sản.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục xác minh danh tính, khẩn trương truy bắt đối tượng để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất