HLV Đinh Thế Nam muốn các cầu thủ thể hiện tốt hơn thế nữa

B.Phúc (tổng hợp)

HLV Đinh Thế Nam mong chờ một trận đấu có sự kết dính cao hơn nữa ở U20 Việt Nam "U20 Việt Nam khởi đầu thuận lợi nhưng nên nhớ đối thủ ở đây là U20 Hong Kong".

HLV Đinh Thế Nam (Ảnh VFF).
HLV Đinh Thế Nam (Ảnh VFF).

Dù chỉ gặp đối thủ yếu trong trận ra quân vòng loại U20 châu Á 2023 là U20 Hong Kong (Trung Quốc), nhưng HLV Đinh Thế Nam vẫn sử dụng đội hình tương đối mạnh, với sự góp mặt của nhiều trụ cột như Khuất Văn Khang, Quốc Việt… U20 Việt Nam làm chủ hoàn toàn thế trận, chơi tấn công và ghi 5 bàn thắng vào lưới U20 Hong Kong (Trung Quốc). Bàn thua duy nhất của đội bóng áo đỏ đến từ quyết định sai lầm của trọng tài.

HLV Đinh Thế Nam đánh giá: "Chúng tôi hài lòng về mặt tỷ số nhưng vẫn muốn các cầu thủ thể hiện tốt hơn thế nữa. Ngoại trừ những gương mặt đã được ra sân ở V-League, một số cầu thủ khác lần đầu thi đấu quốc tế ở một giải đấu chính thức nên vẫn chưa thể hiện được tốt".

HLV Đinh Thế Nam mong chờ một trận đấu có sự kết dính cao hơn nữa ở U20 Việt Nam, ông nói: "Hàng công bùng nổ là điểm sáng nhưng tôi vẫn mong muốn cả một tập thể chơi gắn kết, đồng đội hơn nữa. U20 Việt Nam khởi đầu thuận lợi nhưng nên nhớ đối thủ ở đây là U20 Hong Kong".

Sau trận ra quân, U20 Việt Nam tiếp tục có trận đấu được đánh giá là "dễ thở" gặp U20 Timor Leste ở lượt trận thứ hai, lúc 16h00 ngày 16/9.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hà Lan biến tuyển Mỹ thành 'cừu non'

Hà Lan biến tuyển Mỹ thành 'cừu non'

Hà Lan đã đánh bại Mỹ với tỷ số 3-1 để lọt vào tứ kết World Cup 2022. Kinh nghiệm, sự già rơ của một đội bóng đầy thực dụng hoàn toàn áp chế tập thể trẻ xứ cờ hoa.

Tin nóng

Xem nhiều nhất