HLV Hajime Moriyasu thừa nhận khó khăn trước tuyển Việt Nam

B.Phúc (tổng hợp)

HLV Hajime Moriyasu phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu: Trận đấu với đội tuyển Việt Nam sẽ rất khó khăn cho chúng tôi. 

HLV trưởng tuyển Nhật Bản Hajime Moriyasu thừa nhận, trận đấu với đội tuyển Việt Nam vào lúc 19h ngày 11/11 trên sân Mỹ Đình sẽ rất khó khăn.
HLV trưởng tuyển Nhật Bản Hajime Moriyasu thừa nhận, trận đấu với đội tuyển Việt Nam vào lúc 19h ngày 11/11 trên sân Mỹ Đình sẽ rất khó khăn.

HLV Hajime Moriyasu phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu: “Trận đấu với đội tuyển Việt Nam sẽ rất khó khăn cho chúng tôi. Cầu thủ Nhật Bản từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới tập trung tại đây. Thời gian không có nhiều nên chúng tôi xác định tập trung tối đa chuẩn bị cho trận ngày mai. Tôi thấy đội tuyển Việt Nam đã có sự phát triển tốt thời gian qua và là một trong những đội hàng đầu Đông Nam Á. HLV Park Hang Seo đã dành nhiều thời gian cho đội tuyển của các bạn nên tôi thấy được sự phát triển. Trận đấu ngày mai khó khăn nhất là khi chúng tôi đá sân khách nhưng mục tiêu của chúng tôi là giành trọn 3 điểm”.

Bên cạnh đó, HLV Hajime Moriyasu dù chưa đạt được thành tích như mong muốn sau 4 lượt trận nhưng nhìn chung các cầu thủ Nhật Bản đã chơi tốt:

"Chúng tôi có những kết quả không như ý nhưng cầu thủ Nhật Bản đã chơi tốt. Điều chúng tôi có thể làm là rút kinh nghiệm và chuẩn bị tốt nhất cả về chiến thuật cũng như tâm lý. Chúng tôi đã có cuộc họp với các cầu thủ để thống nhất, có nhận định chung về trận đấu tới.

Về sự trì hoãn các chuyến bay, chúng tôi không thể can thiệp vào được nên đội tuyển Nhật Bản chỉ có một buổi tập với toàn bộ đội hình. Điều này là khó khăn nhưng chúng tôi cần vượt qua. Điều tôi nói với các cầu thủ là hãy hướng tới những thứ tích cực và tìm giải pháp.

Đa số cầu thủ Nhật Bản có trận đấu từ chủ nhật nên họ đã có những ngày nghỉ. Việc lựa chọn cầu thủ cho trận ngày mai không bị ảnh hưởng bởi chuyến đi đến châu Âu. Tất cả phụ thuộc vào buổi tập tối nay. Ai thể hiện tốt sẽ có cơ hội trong trận đấu tới".

HLV Hajime Moriyasu thừa nhận khó khăn trước tuyển Việt Nam - Ảnh 1

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

HLV đội U23 Thái Lan từ chức

HLV đội U23 Thái Lan từ chức

Việc HLV Worrawoot Srimaka từ chức có lẽ một phần xuất phát từ chỗ ông thấy mình không được tôn trọng đúng mức.

Tin nóng

Xem nhiều nhất